tsm-top-banner

Sao Ngoại Thứ hai, 12/11/2018, 16:11 GMT+7
Nhà Kim Kardashian dự lễ trao giải sau hai ngày sơ tán vì hỏa hoạn

Các thành viên hội ngộ cùng nhiều nghệ sĩ Hollywood tại lễ trao giải People's Choice Awards ở Los Angeles tối 11/11.

Kim Kardashian tham dự lễ trao giải vào tối chủ nhật, 11/11 nơi show Keeping Up With the Kardashians của gia đình cô nhận được giải thưởng Chương trình truyền hình thực tế hay nhất năm. Chỉ hai ngày trước đó, Kim phải vội vã bế con sơ tán lên phi cơ riêng vào giữa đêm vì cháy rừng lan đến biệt thự của cô. May mắn, lính cứu hỏa đã khống chế được ngọn lửa giúp ngôi nhà an toàn.

Kim Kardashian tham dự lễ trao giải vào tối chủ nhật, 11/11 nơi show Keeping Up With the Kardashians của gia đình cô nhận được giải thưởng Chương trình truyền hình thực tế hay nhất năm. Chỉ hai ngày trước đó, Kim phải vội vã bế con lên phi cơ riêng sơ tán giữa đêm vì cháy rừng lan đến biệt thự của cô. May mắn, lính cứu hỏa đã khống chế được ngọn lửa giúp ngôi nhà an toàn.

kim-kardashian-su-kien

Các thành viên trong gia đình Kardashian cũng phải sơ tán khỏi nhà để đảm bảo an toàn tính mạng. Mỗi người đều sở hữu một biệt thự riêng nằm trong vùng bị hỏa hoạn là Malibu và Calabasas. Sau hai ngày phải chạy di tản, tinh thần của mọi người đều khá tốt. Hôm thứ bảy, Khloe Kardashian (ngoài cùng bên trái) còn ra đường tiếp tế nước và đồ ăn cho các lính cứu hỏa.

Khi lên nhận giải thưởng Peoples Choice Awards, Kim chia sẻ về thảm họa cháy rừng ở nam California: Trái tim chúng tôi tan vỡ cùng những ai đã mất cuộc sống và nhà cửa cũng như hàng trăm người buộc phải sơ tán vì trận hỏa hoạn tàn phá. Cảm ơn các nhân viên cứu hỏa và những người đã thông báo đầu tiên. Thật ngạc nhiên khi thấy tinh thần mạnh mẽ của tất cả mọi người liên quan. Mỗi hành động của các bạn đều cần thiết và không có hình thức giúp đỡ nào là quá nhỏ.

Khi lên nhận giải thưởng People's Choice Awards, Kim chia sẻ về thảm họa cháy rừng ở nam California: "Trái tim chúng tôi tan vỡ cùng những ai đã mất cuộc sống và nhà cửa cũng như hàng trăm người buộc phải sơ tán vì trận hỏa hoạn tàn phá. Cảm ơn các nhân viên cứu hỏa và những người đã thông báo đầu tiên. Thật ngạc nhiên khi thấy tinh thần mạnh mẽ của tất cả mọi người liên quan. Mỗi hành động của các bạn đều cần thiết và không có hình thức giúp đỡ nào là quá nhỏ".

Tham dự lễ trao giải còn có nhiều ngôi sao Hollywood, như nữ diễn viên Mila Kunis.

Tham dự lễ trao giải còn có nhiều ngôi sao Hollywood như nữ diễn viên Mila Kunis.

Giám khảo The Voice Mỹ Gwen Stefani.

Giám khảo The Voice Mỹ Gwen Stefani.

Ca sĩ Rita Ora.

Ca sĩ Rita Ora.

Victoria Beckham.

Nhà thiết kế Victoria Beckham.

Diễn viên Shay Mitchell.

Diễn viên Shay Mitchell.

Diễn viên, người mẫu Brie Bella.

Diễn viên, người mẫu Brie Bella.

Diễn viên Busy Philipps.

Diễn viên Busy Philipps.

Cô đào Kat Graham.

Cô đào Kat Graham.

Diễn viên Lala Kent.

Diễn viên Lala Kent.

MC gốc Việt Jeannie Mai.

MC gốc Việt Jeannie Mai.

Theo Hoài Vũ - ngoisao.net - 12/11/2018

Link nguồn: https://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/hollywood/nha-kim-kardashian-du-le-trao-giai-sau-hai-ngay-so-tan-vi-hoa-hoan-3837782.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp