44190296 350013338900174 851715186145361920n

Sao Ngoại Thứ ba, 23/09/2014, 10:38 GMT+7
Mỹ nhân đẹp nhất Philippines hạnh phúc trước ngày cưới

Marian Rivera đang rất bận rộn với việc chuẩn bị cho đám cưới sẽ diễn ra vào 30/12 tới.

Đầu tháng 9 vừa rồi, gia đình Marian Rivera và gia đình hôn phu Dingdong Dantes đã có buổi gặp gỡ để cùng nhau ăn tối và thảo luận về đám cưới.

Chia sẻ trên trang cá nhân, "nàng tiên cá" viết đầy xúc động: "Tối qua, tôi đã rơi nước mắt vì hạnh phúc, bởi tôi cảm thấy được trân trọng và chúc phúc. Tôi thực sự biết ơn vì gia đình đã ở bên và ủng hộ mình vô điều kiện. Với gia đình Dantes, cảm ơn mọi người đã khiến tôi cảm nhận được sự chào đón, cảm ơn đã tôn trọng, cho tôi thấy tình yêu thương suốt 5 năm qua. Cảm ơn Chúa đã cho con hai gia đình đẹp đẽ này trong đời".

2

Marian Rivera khoác áo tân nương trên tạp chí thời trang số mới và hãnh diện tâm sự về đám cưới cô từng mơ cho cuộc đời mình: "Mơ ước của tôi vốn rất giản dị, chúng tôi sẽ làm đám cưới trong nhà thờ, tôi diện một chiếc áo cưới tinh khôi, được mẹ dắt tay vào lễ đường". 

1

Nữ diễn viên nổi tiếng Philippines chia sẻ, cô đã từ chối nhiều lời mời cộng tác để có thể toàn tâm toàn ý với các kế hoạch mình ấp ủ cho đám cưới. "Nàng tiên cá" thừa nhận, cô gần như bị choáng ngợp bởi hàng loạt các chi tiết lớn, nhỏ cần phải quan tâm của chuyện hôn sự.

3

Marian thổ lộ, chiếc váy mà cô chọn mặc trong ngày cưới là của một nhà thiết kế Philippines.

6

Người đẹp nói, chú rể của cô - Dingdong Dantes luôn mong mọi thứ được hoàn hảo: "Anh ấy muốn tất cả phải trọn vẹn và tốt nhất. Không phải Dingdong làm thế để gây ấn tượng cho bất cứ ai, mà cốt là cho tôi".

7

Cô dâu xinh đẹp nhất Philippines hạnh phúc nói: "Tôi chờ mong một trang mới của cuộc đời mở ra với cả hai chúng tôi, và với những đứa con của chúng tôi nữa. Mẹ đã nuôi tôi lớn theo cách thật tuyệt, và tôi cũng muốn sẽ nuôi dạy con cái của mình như thế"

10

Những hình ảnh đẹp của cô dâu Marian Rivera trước giờ lên xe hoa.

8

Nói về chú rể của mình, Marian thổ lộ: "Thật may mắn khi kết hôn với một người đàn ông hiểu biết, có sự nhẫn nại, yêu thương. Trước đây, tôi luôn cầu nguyện để có được một người yêu thương mình vô điều kiện. Và anh ấy đã đến".

11

9

Thiên Ngân (showbiz.net.vn)/Theo ngoisao.net

 


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM