tsm-top-banner

Sao Ngoại Thứ bảy, 29/12/2018, 10:07 GMT+7
Miley Cyrus - cô gái sexy nổi loạn đã đổi thay vì tình yêu

Từ một cô nàng thích khỏa thân gây sốc, hút cần sa, nhảy múa khêu gợi, Miley giờ đây đã trở thành một người vợ đằm thắm, yêu sự bình yên.

Miley Cyrus bắt đầu theo đuổi phong cách gợi cảm, triệt để rũ bỏ hình ảnh ngôi sao Disney từ đầu năm 2013. Đây cũng là thời điểm mối quan hệ của nữ ca sĩ và Liam Hemsworth trục trặc. Là một chàng trai truyền thống đến từ Australia, Liam dường như không tán thành sự đổi thay táo bạo của vị hôn thê và mâu thuẫn giữa hai người ngày càng lớn dần.

Miley Cyrus bắt đầu theo đuổi phong cách gợi cảm, triệt để rũ bỏ hình ảnh ngôi sao Disney từ đầu năm 2013. Đây cũng là thời điểm mối quan hệ của nữ ca sĩ và Liam Hemsworth trục trặc. Là một chàng trai truyền thống đến từ Australia, Liam dường như không tán thành sự đổi thay táo bạo của vị hôn thê và mâu thuẫn giữa hai người ngày càng lớn dần.

Đỉnh điểm của xung đột có lẽ là màn biểu diễn được đánh giá là gợi dục của Miley với Robin Thicke tại lễ trao giải MTV Video Music Awards vào tháng 9/2013. Nữ ca sĩ 21 tuổi mặc bodysuit, lẽ lưỡi và nhảy lắc hông bên giọng ca Blurred Lines gây sốc với hàng triệu người hâm mộ. Đúng một tuần sau đó, Miley và Liam chính thức tuyên bố hủy hôn ước sau nhiều tháng rạn vỡ.

Đỉnh điểm của xung đột có lẽ là màn biểu diễn được đánh giá là gợi dục của Miley với Robin Thicke tại lễ trao giải MTV Video Music Awards vào tháng 9/2013. Nữ ca sĩ 21 tuổi mặc bodysuit, lè lưỡi và nhảy lắc hông bên giọng ca "Blurred Lines". Đúng một tuần sau đó, Miley và Liam chính thức tuyên bố hủy hôn ước sau nhiều tháng rạn vỡ.

Đau khổ vì tình yêu tan vỡ, Miley quay MV Wrecking Ball với cơ thể trần trụi, oằn mình quanh sợi xích treo trên một quả tạ. Cô cầm búa đập tan quả cầu như con tim vỡ vụn và trút nỗi đau vào giai điệu bài hát.

Đau khổ vì tình yêu tan vỡ, Miley quay MV "Wrecking Ball" với cơ thể trần trụi, oằn mình quanh sợi xích treo trên một quả tạ. Cô cầm búa đập tan quả cầu như con tim vỡ vụn và trút nỗi đau vào giai điệu bài hát.

Suốt hai năm sau đó, Miley liên tục trở thành tâm điểm bàn tán khi ngày càng mặc hở bạo hơn, hút cần sa trên sân khấu, sử dụng đạo cụ mô phỏng đồ chơi tình dục và trình diễn khêu gợi trong tour diễn Bangerz.

Suốt hai năm sau đó, Miley liên tục trở thành tâm điểm bàn tán khi ngày càng mặc hở bạo hơn, hút cần sa trên sân khấu, sử dụng đạo cụ mô phỏng đồ chơi tình dục và trình diễn khêu gợi trong tour diễn "Bangerz".

Sau cuộc tình với công tử Patrick Schwarzenegger vào cuối năm 2014 và bị anh chàng này phản bội, Miley quay sang hẹn hò đồng giới với thiên thần nội y Stella Maxwell (ảnh trái) vào hè 2015. Cô còn gây xôn xao khi khóa môi các đồng nghiệp nữ như Katy Perry và Brooke Candy.

Sau cuộc tình với "công tử" Patrick Schwarzenegger vào cuối năm 2014 và bị anh chàng này phản bội, Miley quay sang hẹn hò đồng giới với thiên thần nội y Stella Maxwell (ảnh trái) vào hè 2015. Cô còn gây xôn xao khi khóa môi các đồng nghiệp nữ như Katy Perry và Brooke Candy.

Sau hai năm nổi loạn và khủng hoảng trong yêu đương, đầu năm 2016, Miley nối lại tình cảm với Liam Hemsworth. Cô được trông thấy về quê hương Australia của Liam đón năm mới cùng gia đình anh.

Sau hai năm "nổi loạn" và khủng hoảng trong yêu đương, đầu năm 2016, Miley nối lại tình cảm với Liam Hemsworth. Cô được trông thấy về quê hương Australia của Liam đón năm mới cùng gia đình anh.

Miley đeo lại nhẫn đính hôn, mua nhà ở thành phố biển Malibu để chuyển đến sống cùng Liam. Từ đây, cô bắt đầu cuộc sống mới bình lặng, không còn những trang phục gây sốc hay những màn trình diễn nóng mắt trên sân khấu.

Miley đeo lại nhẫn đính hôn, mua nhà ở thành phố biển Malibu để chuyển đến sống cùng Liam. Từ đây, cô bắt đầu cuộc sống mới bình lặng, không còn những trang phục gây sốc hay những màn trình diễn nóng mắt trên sân khấu.

Trong cuộc phỏng vấn trên tạp chí Billboard tháng 5/2017, nữ ca sĩ xuất hiện với hình ảnh cô gái dịu dàng và tiết lộ cô đã quyết tâm thay đổi và hoàn thiện bản thân vì người yêu: Tôi từng rất ngại thay đổi, nhưng giờ tôi đã không hút cần sa trong 3 tuần - đó là khoảng thời gian lâu nhất tôi không hút. Tôi cũng không dùng ma túy, không uống rượu. Tôi đã bỏ hết và đó là những điều tôi thực sự muốn làm. Tôi thích ở bên những người giúp tôi hoàn thiện bản thân. Tất nhiên, đó không phải là những người nghiện ngập. Tôi muốn sống hoàn toàn lành mạnh và tỉnh táo. Miley cũng hạnh phúc thổ lộ về tình yêu hàn gắn với Liam: Chúng tôi đã đổ nhau lần nữa.

Trong cuộc phỏng vấn trên tạp chí Billboard tháng 5/2017, nữ ca sĩ xuất hiện với hình ảnh cô gái dịu dàng và tiết lộ cô đã quyết tâm thay đổi, hoàn thiện bản thân vì người yêu: "Tôi từng rất ngại thay đổi, nhưng giờ tôi đã không hút cần sa trong 3 tuần - đó là khoảng thời gian lâu nhất tôi không hút. Tôi cũng không dùng ma túy, không uống rượu. Tôi đã bỏ hết và đó là những điều tôi thực sự muốn làm. Tôi thích ở bên những người giúp tôi hoàn thiện bản thân. Tất nhiên, đó không phải là những người nghiện ngập. Tôi muốn sống hoàn toàn lành mạnh và tỉnh táo". Miley cũng hạnh phúc thổ lộ về tình yêu hàn gắn với Liam: "Chúng tôi đã 'đổ nhau' lần nữa".

Ngay sau đó, Miley trình làng ca khúc Malibu lấy cảm hứng từ tình yêu với Liam. Trong MV, nữ ca sĩ xuất hiện với hình ảnh cô gái say đắm hạnh phúc, mộng mơ trên cánh đồng đầy hoa và bãi biển thơ mộng ở thành phố Malibu. Người đẹp kể: Cách đây 3 năm, tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ ngồi đây viết bài hát này... Mọi người đang thảo luận về tôi mỗi khi tôi rời nhà hàng cùng anh Liam. Bởi vậy, tại sao tôi không truyền thêm sức mạnh vào tình yêu này và nói lên điều trái tim đang cảm nhận?.Malibu đánh dấu bước ngoặt trong hình ảnh và phong cách âm nhạc của Miley Cyrus. Đó là một Miley dịu dàng, nữ tính, một giai điệu pop ngọt ngào khác hoàn toàn với Wrecking Ball hay We Cant Stop... nổi loạn, sexy bạo liệt của 3 năm trước.

Ngay sau đó, Miley trình làng ca khúc "Malibu" lấy cảm hứng từ tình yêu với Liam. Trong MV, nữ ca sĩ xuất hiện với hình ảnh cô gái say đắm hạnh phúc, mộng mơ trên cánh đồng đầy hoa và bãi biển thơ mộng ở thành phố Malibu. Người đẹp kể: "Cách đây 3 năm, tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ ngồi đây viết bài hát này... Mọi người đang thảo luận về tôi mỗi khi tôi rời nhà hàng cùng anh Liam. Bởi vậy, tại sao tôi không truyền thêm sức mạnh vào tình yêu này và nói lên điều trái tim đang cảm nhận?".

"Malibu" đánh dấu bước ngoặt trong hình ảnh và phong cách âm nhạc của Miley Cyrus. Đó là một Miley dịu dàng, nữ tính, một giai điệu pop ngọt ngào khác hoàn toàn với Wrecking Ball hay We Can't Stop... nổi loạn, sexy bạo liệt của 3 năm trước.

MV "Malibu"

Miley ngày càng trở thành một cô gái đằm thắm và duyên dáng hơn bên vị hôn phu. Cặp sao hạnh phúc sánh đôi tới lễ bữa tiệc sau lễ trao giải Oscar 2018. Miley tâm sự về tình yêu sâu sắc cô luôn dành cho Liam cũng như sự trưởng thành của cả hai: Tôi không biết được rằng một ngày nào đó chúng tôi sẽ về bên nhau, nhưng trong sâu thẳm trái tim, tôi chưa bao giờ cảm thấy tình yêu ấy kết thúc. Chúng tôi đã giữ được một tình bạn tuyệt vời theo một cách riêng tư. Việc có không gian riêng để nhìn nhận lại bản thân là một cơ hội tốt. Nếu không, bạn sẽ mãi là một người như thế khi gắn bó với một người từ năm 16 đến 24 tuổi. Chúng tôi đã trở thành những người độc lập hơn. Tôi cảm thấy tình yêu của chúng tôi vẫn giống như xưa, ngoại trừ cả hai đã trưởng thành hơn rất nhiều.

Miley ngày càng trở thành một cô gái đằm thắm và duyên dáng hơn bên vị hôn phu. Cặp sao hạnh phúc sánh đôi tới bữa tiệc sau lễ trao giải Oscar 2018. Miley tâm sự về tình yêu sâu sắc cô luôn dành cho Liam cũng như sự trưởng thành của cả hai: "Tôi không biết được rằng một ngày nào đó chúng tôi sẽ về bên nhau, nhưng trong sâu thẳm trái tim, tôi chưa bao giờ cảm thấy tình yêu ấy kết thúc. Chúng tôi đã giữ được một tình bạn tuyệt vời theo một cách riêng tư. Việc có không gian riêng để nhìn nhận lại bản thân là một cơ hội tốt. Nếu không, bạn sẽ mãi là một người như thế khi gắn bó với một người từ năm 16 đến 24 tuổi. Chúng tôi đã trở thành những người độc lập hơn. Tôi cảm thấy tình yêu của chúng tôi vẫn giống như xưa, ngoại trừ cả hai đã trưởng thành hơn rất nhiều".

Ngày 23/12, sau 10 năm gắn bó với bao thăng trầm, Miley và Liam đã tổ chức lễ cưới giản dị mà ấm áp bên người thân tại biệt thự của cặp đôi ở Tennessee. Liam gọi Miley là tình yêu của đời anh và thổ lộ rằng em là điều quý giá hơn tất thảy mọi thứ.

Ngày 23/12, sau 10 năm gắn bó với bao thăng trầm, Miley và Liam đã tổ chức lễ cưới giản dị mà ấm áp bên người thân tại biệt thự của cặp đôi ở Tennessee. Liam gọi Miley là "tình yêu của đời anh" và thổ lộ rằng "em là điều quý giá hơn tất thảy mọi thứ".

Nữ ca sĩ 26 tuổi hạnh phúc khoác áo cô dâu, chính thức bước sang một trang mới của cuộc đời. Mối tình đẹp với đám cưới lãng mạn của Miley và Liam nhận được sự chúc phúc của cả hai gia đình và đông đảo người hâm mộ.

Nữ ca sĩ 26 tuổi hạnh phúc khoác áo cô dâu, chính thức bước sang một trang mới của cuộc đời. Mối tình đẹp với đám cưới lãng mạn của Miley và Liam nhận được sự chúc phúc của cả hai gia đình lẫn đông đảo người hâm mộ.

Theo Hoài Vũ/Ngoisao.net - 29/12/2018

Link nguồn: https://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/hollywood/miley-cyrus-co-gai-sexy-noi-loan-da-doi-thay-vi-tinh-yeu-3861065.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp