44190296 350013338900174 851715186145361920n

Sao Ngoại Thứ hai, 22/09/2014, 12:51 GMT+7
Lý Minh Thuận tạm dừng nghệ thuật để chăm chút quý tử

Zed, con trai của cặp đôi Phạm Văn Phương - Lý Minh Thuận chào đời hôm 9/8, giờ cậu bé đã được hơn một tháng tuổi. Thay vì tiếp tục bận rộn với núi công việc, tài tử Singapore tiết lộ anh tạm dừng mọi hoạt động để dành thời gian cùng vợ chăm chút quý tử.

Lý Minh Thuận khoe, cậu bé giống cha như đúc và rất háu ăn: "Tôi nghĩ Zed thừa hưởng trọn vẹn tính cách của vợ chồng tôi. Anh chàng khá bướng bỉnh và cứng đầu. Khi muốn ăn, cậu nhóc gào ầm ĩ, tôi cũng cảm thấy sự nôn nóng của nó. Chúng tôi phát hiện ra một điều: thằng bé giống bố mẹ, khi đói là phải ăn ngay. Nó cũng ăn rất nhiều, và về cơ bản, đó là cái gen của gia đình này". 

van-phuong-2

Văn Phương, Minh Thuận đang rất hạnh phúc vì thành viên mới chào đời.

Với một nụ cười mãn nguyện trên môi, Minh Thuận chia sẻ: "Tôi không nghĩ rằng cậu nhóc sẽ thuộc tuýp dễ bảo và ngoan ngoãn. Nhưng khi nó đã ngủ say hoặc ăn no, tôi nhìn nó và bảo mình: Kỳ thực thì cậu chàng đâu có khó chịu lắm. Nó là một thiên thần. Thế nên tôi nghĩ, chúng tôi sẽ phải đợi cho đến khi cậu chàng biết nói, để hiểu rõ được tính cách thực của thằng bé". 

Lần đầu làm cha, Lý Minh Thuận nói anh rất háo hức với nhiệm vụ của mình - thay bỉm: "Tôi nhận công việc này thay vợ và muốn cô ấy tập trung vào việc cho thằng bé bú, sẽ thật vất vả nếu để cô ấy làm tất cả. Đương nhiên, cô ấy vẫn muốn tự tay làm nhiều việc, cả hai chúng tôi thích thú khi chăm chút cho thằng bé như cho nó ăn, tắm táp, vỗ về khi nó khóc. Giai đoạn này của trẻ, mỗi ngày là một điều khác biệt, và chúng tôi tận hưởng điều đó". 

van-phuong-1

Văn Phương xuất hiện sau khi sinh con. Tài tử Singapore cho biết, vợ anh giờ ăn mọi thứ cô thích để có sữa cho em bé.

Sự kiện bé Zed chào đời khiến Lý Minh Thuận cảm nhận rõ sự thay đổi của vợ anh: "Từ một cô gái, giờ Văn Phương là một người đàn bà, một người mẹ. Tôi hiểu rõ với người phụ nữ, điều đó ý nghĩa ra sao. Cô ấy hy sinh bản thân mình. Trước đây, Văn Phương rất có ý thức giữ dáng, nhưng khi con chào đời, cô ấy ăn mọi thứ tốt cho con". 

3-2583-1411359414.jpg

Cậu nhóc Zed của Lý Minh Thuận, Văn Phương.

Về việc sinh con thứ hai, Minh Thuận nói anh muốn cho vợ nghỉ ngơi trước: "Nếu cô ấy thực sự muốn có thêm con, chúng tôi sẽ suy nghĩ, nhưng điều này hoàn toàn phụ thuộc vào sức khỏe của Văn Phương".

Theo Baomoi

 


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM