44190296 350013338900174 851715186145361920n

Sao Ngoại Thứ sáu, 18/03/2016, 11:37 GMT+7
Lưu Hiểu Khánh trẻ trung tuổi 61 diện kiến Tổng thống Obama

Nữ diễn viên “trẻ mãi không già” có dịp diện kiến Tổng thống Mỹ.

Mới đây, Lưu Hiểu Khánh khoe ảnh chụp cùng Tổng thống Barack Obama trên trang cá nhân kèm chú thích: “Đây quả là một vinh dự lớn đối với tôi. Ngài Tổng thống rất hòa đồng, cởi mở và giỏi giao tiếp”. Được biết, Lưu Hiểu Khánh được đích thân Obama mời dự tiệc do ông tổ chức từ tháng 1 với hơn 100 khách mời khác. Có thể thấy, Võ Tắc Thiên đình đám một thời vô cùng vui mừng khi được gặp vị Tổng thống nổi tiếng thế giới. 

luu-hieu-khanh-tre-trung-tuoi-61-dien-kien-tong-thong-obama

Lưu Hiểu Khánh vinh dự khi được gặp Tổng thống nước Mỹ 

Tại Mỹ, Lưu Hiểu Khánh còn được thuyết giảng tại Đại học lừng danh Harvard và hóa thân vào vai Võ Tắc Thiên – vai diễn làm nên tên tuổi của bà. 

Ở tuổi 61, Lưu Hiểu Khánh vẫn xinh đẹp và tươi trẻ 

Lưu Hiểu Khánh sinh năm 1955. Bà được tôn vinh là “Quốc bảo Trung Hoa” khi hóa thân thành công vai diễn Võ Tắc Thiên ở tuổi 16. Với nhan sắc xinh đẹp nức tiếng, Lưu Hiểu Khánh nhanh chóng trở nên nổi tiếng khắp châu Á. Hồng nhan vốn bạc phận, Lưu Hiểu Khánh thành công trong sự nghiệp nhưng lại lận đận đường tình duyên. Cuối năm 2013, bà làm đám cưới lần thứ tư khi đã 58 tuổi. Mặc dù chẳng còn bao lâu nữa sẽ bước vào độ tuổi lục tuần, song nữ minh tinh “Võ Tắc Thiên” vẫn giữ cho mình tinh thần lạc quan trong cuộc sống cũng như tình yêu.

Lưu Hiểu Khánh trong bộ phim để đời "Võ Tắc Thiên" 

Hiện tại đã bước qua tuổi 60 nhưng Lưu Hiểu Khánh vẫn hóa thân vào nhiều vai diễn trẻ trung như gái đôi mươi. Nhiều ý kiến ném đá khi cho rằng diễn viên họ Lưu đang muốn “cưa sừng làm nghé”. Tuy nhiên, Lưu Hiểu Khánh lại khẳng định diễn xuất không giới hạn độ tuổi. Với mỗi nhân vật, bà đều hóa thân và dành trọn tình yêu với vai diễn. Khi diễn vai thiếu nữ, bà được sống lại với thời thanh xuân tươi đẹp, khi vào vai bà lão bà thấy được bản thân ở thời điểm hiện tại và tương lai. Mỗi vai diễn với bà đều có cảm xúc riêng. 

Theo vntinnhanh.vn


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

banner

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM