miss mighty lâm hoa hậu

Sao Ngoại Thứ hai, 25/05/2015, 15:35 GMT+7
Lee Seung Gi ra mắt album kỷ niệm 11 năm ca hát

Tháng 6 này “con rể quốc dân” Lee Seung Gi sẽ trở lại ca hát với việc tung ra album mới sau 3 năm tập trung vào diễn xuất, MC.

Thông tin này được đại diện Hook Entertainment, công ty quản lý của Lee Seung Gi chia sẻ với Star News hôm 21/5. Công ty này cho biết: “Lee Seung Gi sẽ tung ra album mới vào ngày 4/6. Album đánh dấu sự trở lại của anh ấy sau ba năm, kể từ Return vào năm 2012”.

lee-seung-gi-trolai1

Đây là tin vui cho những ai yêu mến chàng ca sĩ, diễn viên, MC duyên dáng xứ kim chi. Lee Seung Gi chọn ngày trở lại là 4-6, ghi dấu chặng đường 11 năm ca hát của mình từ khi giới thiệu ca khúc "Because You're My Girl".

Trong ba năm qua, Lee Seung Gi chủ yếu tập trung vào hoạt động diễn xuất cả truyền hình và điện ảnh. Bạn trai của Yoona (SNSD) ghi dấu ấn trong vai trò một nghệ sĩ đa năng của làng giải trí Hàn Quốc trong vai trò ca sĩ, diễn viên, MC. Ở vị trí nào “Con rể quốc dân” cũng gặt hái nhiều thành công và được khán giả yêu mến.

Ngày 4/6/2004 là ngày Lee Seung Gi lần đầu tiên biểu diễn trên sân khấu ca khúc mang tên "Because You’re My Girl". Vì vậy đã được lựa chọn là ngày ra mắt album trở lại của Lee Seung Gi để kỷ niệm 11 năm ca hát của anh.

 Mai Lan (wshowbiz.com)/TH


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM