44190296 350013338900174 851715186145361920n

Sao Ngoại Chủ nhật, 17/02/2019, 09:16 GMT+7
Lá thư cảm động Trần Khôn gửi con trai 17 tuổi

Tài tử động viên, khích lệ con trai Alex yêu thương và tin vào chính mình.

Alex Chen - con trai của Trần Khôn năm nay 17 tuổi. Nguồn gốc của cậu bé đến giờ vẫn là một ẩn số, tuy nhiên, theo báo chí đưa tin, Alex sống với Trần Khôn từ khi còn nhỏ, được bố nuôi dưỡng và đầu tư học hành, đến nay đã ở tuổi thanh niên, cao to hơn bố.

tran-khon-va-con-trai

Trần Khôn và con trai nuôi Alex. 

Ngày Valentine - đồng thời là sinh nhật tuổi 17 của con trai Alex, Trần Khôn làm một điều đặc biệt cho con trai: gửi đến con một lá thư. Trong những dòng tâm sự của mình, anh khuyến khích con sống trưởng thành, bản lĩnh và học cách yêu thương. Lá thư đầy tình cảm đã chiếm được sự xúc động của khán giả: 

Alex Chen, chúc mừng sinh nhật con!

Ba muốn nhân cơ hội này để nói với con hai điều nguyện ước của mình. Thứ nhất, hãy luôn hướng đến thế giới này với trái tim nhân hậu, biết ơn. Hãy biết ơn tất cả mọi người và tất cả những gì mà con đang có. Thêm vào đó, hãy biết ơn những người, những thứ mà con không có, cũng như những thử thách, khó khăn dẫn đến kết cục không giống con hy vọng ban đầu. 

Khi con đã học làm thế nào để giữ cho mình một nội tâm nhân hậu khi đối diện thế giới, con sẽ thực sự hiểu ra rằng những kẻ đang hiểu nhầm con, cười nhạo con, khinh bạc con, thực chất đều đang dùng một thứ sức mạnh, quyền lực lớn lao hơn để thúc đẩy con khôn lớn lên, trưởng thành lên, một loại "động lực" còn sắc nhọn hơn cả những lời khen. Vì thế, hãy dùng chính trái tim của con để chân thành ôm lấy những người chưa thực sự hiểu về mình. 

Điều ước thứ hai: Ba hy vọng con sẽ tỉnh táo và thận trọng với những điều tiêu cực ngay bên trong con, bởi vì cứ khư khư giữ lấy những cảm xúc tiêu cực, con sẽ làm hạnh phúc rời xa mình.  

Sau tất cả, đời sống là hữu hạn. Một giây tiêu cực mất đi, một giây hạnh phúc được thêm vào. 

Cuối cùng, hãy luôn yêu thương bản thân mình. Tôn trọng chính con. Cho mình nhiều thời gian hơn để hỏi bản thân: điều con thực sự mong muốn đeo đuổi trong giai đoạn này là gì? Sau đó, làm những gì khiến con vui thích. Tìm kiếm mục tiêu chính là điều đẹp đẽ của đời sống. 

Lá thư của Trần Khôn chạm tới trái tim khán giả, 13 nghìn lượt bình luận đã được để lại, mọi người bày tỏ sự cảm kích với tình cảm cha con của anh, kèm theo lời chúc Alex sớm trưởng thành.

Trần Khôn bên con khi cậu bé còn nhỏ. 

Trần Khôn bên con khi cậu bé còn nhỏ. 

Trần Khôn sinh năm 1976, là diễn viên nổi tiếng Trung Quốc. Anh từng giành được giải thưởng Nam diễn viên xuất sắc tại LHP Bách Hoa, LHP Hoa Biểu, cùng một đề cử cho Nam diễn viên xuất sắc tại LHP Kim Mã... Tài tử có đời tư khá kín tiếng, đến nay anh vẫn độc thân. Trần Khôn có mối quan hệ mật thiết với nhiều ngôi sao lớn trong showbiz như Triệu Vy, Châu Tấn... Anh được khán giả biết đến qua nhiều phim như Như Sương như Mưa lại như Gió, Tạm biệt Vancouver, Balzac và cô thợ may Trung Hoa, Họa Bì, Kiến Đảng Vỹ Nghiệp, Ma Thổi Đèn...

Theo Nguyễn Hương/Ngoisao.net - 17/2/2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/la-thu-cam-dong-tran-khon-gui-con-trai-17-tuoi-3882163.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM