44190296 350013338900174 851715186145361920n

Sao Ngoại Thứ ba, 15/05/2018, 09:13 GMT+7
Kristen Stewart cởi giày đi chân đất trên thảm đỏ Cannes

Nữ diễn viên 28 tuổi phá vỡ quy tắc bất thành văn là phải xỏ giày cao gót khi tới liên hoan phim danh giá.

kristen-stewart-coi-giay-di-chan-dat-tren-tham-do-cannes-wshowbiz

Kristen Stewart tham dự buổi công chiếu phim "BlacKkKlansman" hôm 14/5. Cô là thành viên ban giám khảo liên hoan phim năm nay.

Sau khi đứng tạo dáng chụp ảnh, Kristen tháo giày cao gót ngay trên thảm đỏ.

Sau khi đứng tạo dáng chụp ảnh, Kristen tháo giày cao gót ngay trên thảm đỏ.

Không rõ nữ diễn viên Chạng vạng cảm thấy khó chịu với đôi giày đế nhọn hay bởi cô muốn phản đối quy tắc rập khuôn của ban tổ chức liên hoan phim. Dù luật không viết thành văn bản nhưng ban tổ chức chỉ cho phép các người đẹp đi giày cao gót vào thảm đỏ.

Không rõ nữ diễn viên "Chạng vạng" cảm thấy khó chịu với đôi giày đế nhọn hay bởi cô muốn phản đối quy tắc rập khuôn của ban tổ chức liên hoan phim. Tuy luật không viết thành văn bản nhưng ban tổ chức chỉ cho phép các người đẹp đi giày cao gót vào thảm đỏ.

Năm 2016, các nhân viên an ninh đã từ chối cho một nhóm diễn viên trên 50 tuổi bước vào  thảm đỏ vì đi giày bệt. Hành động này đã bị nhiều người lên tiếng chỉ trích. Năm ngoái, một số sao nữ đã công khai phản đối bằng cách đi giày bệt và nữ diễn viên Julia Roberts còn đi chân đất tới buổi công chiếu phim của cô.

Năm 2016, các nhân viên an ninh đã từ chối cho một nhóm diễn viên trên 50 tuổi bước vào thảm đỏ vì đi giày bệt. Hành động này đã bị nhiều người lên tiếng chỉ trích. Năm ngoái, một số sao nữ đã công khai phản đối bằng cách đi giày bệt và nữ diễn viên Julia Roberts còn đi chân đất tới buổi công chiếu phim của cô.

Kristen trông rất thoải mái sau khi cởi giày.

Kristen trông rất thoải mái sau khi cởi giày.

Cô đi chân đất, chạy thẳng lên rạp chiếu.

Cô đi chân đất, chạy thẳng lên rạp chiếu.

Là giám khảo của liên hoan phim nên chắc chắn Kristen Stewart không thể bị mời ra ngoài.

Là giám khảo của liên hoan phim nên chắc chắn Kristen Stewart không thể bị mời ra ngoài.

Một ngày trước đó, nữ diễn viên Hollywood cùng 81 sao nữ khác khoác tay nhau diễu hành trên thảm đỏ để phản đối tình trạng bất bình đẳng giới tại liên hoan phim khi có quá ít phim của các đạo diễn nữ được lọt vào danh sách tranh giải Cành cọ vàng.

Một ngày trước đó, Kristen Stewart cùng 81 sao nữ khác khoác tay nhau diễu hành trên thảm đỏ để phản đối tình trạng bất bình đẳng giới tại liên hoan phim khi có quá ít phim của các đạo diễn nữ lọt vào danh sách tranh giải Cành cọ vàng.

Theo Hoài Vũ/Ảnh: Rex - 15/5/2018

Link nguồn: https://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/hollywood/kristen-stewart-coi-giay-di-chan-dat-tren-tham-do-cannes-3749656.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM