tsm-top-banner

Sao Ngoại Thứ sáu, 17/05/2019, 11:12 GMT+7
Kim Kardashian bán nude kỷ niệm 5 năm ngày cưới

Người đẹp 38 tuổi hạnh phúc khi có một cuộc hôn nhân viên mãn với 4 nhóc tỳ.

Kim Kardashian chia sẻ ảnh cưới với Kanye West cùng lời thổ lộ: "5 năm và 4 đứa con. Cuộc sống không thể tốt hơn thế! Chào mừng ngày kỷ niệm sắp đến". Ngôi sao truyền hình thực tế Mỹ cũng đăng bức ảnh bán nude với lời tiết lộ rằng, cô chuẩn bị ra mắt dòng mỹ phẩm mới lấy cảm hứng từ ngày kỷ niệm đám cưới của mình.

Kim và Kanye trong đám cưới năm 2014.

Kim và Kanye trong đám cưới năm 2014.

Kim và Kanye West từng tổ chức lễ cưới rình rang kéo dài gần một tuần trước khi chính thức trao lời thề nguyền vào ngày 24/5/2014 tại một pháo đài cổ ở Pháp. Trong đám cưới, một bức tường hoa trắng cao hơn 6m gồm hoa hồng và hoa mẫu đơn được dựng lên trước lễ đường, tạo nên không gian lãng mạn và backgroud chụp hình đẹp lung linh. Cặp đôi tốn khoảng 136.000 USD (3,1 tỷ đồng) cho bức tường hoa này và chi đến 12 triệu USD cho đám cưới xa hoa.

Bà mẹ bốn con tựa vào bức tường hoa giống như trong lễ cưới 5 năm trước.

Bà mẹ bốn con tựa vào bức tường hoa giống như trong lễ cưới 5 năm trước.

Khi đó, con gái đầu lòng North West của Kim-Kanye đã được gần một tuổi. Tháng 12/2015, cặp đôi chào đón con thứ hai - bé trai Saint West. Ba năm sau, con gái thứ ba Chicago West ra đời nhờ người mang thai hộ. Hôm 9/5, gia đình Kim có thêm nhóc tỳ thứ tư là một bé trai cũng nhờ phương pháp mang thai hộ.

Từ khi kết hôn, Kim Kardashian - Kanye West trở thành một trong những cặp giàu có và quyền lực nhất làng giải trí Mỹ. Kim - từ một người đẹp bị mang tiếng nổi danh nhờ băng sex - ngày càng khẳng định được vị trí trong giới showbiz và thành công với sự nghiệp người mẫu, kinh doanh mỹ phẩm. Cô có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, được ông xã hết mực yêu chiều và bảo vệ. Gia đình Kim hiện sống trong biệt thự 60 triệu USD tại Los Angeles, Mỹ.

Theo Hoài Vũ - ngoisao.net - 17/05/2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/kim-kardashian-ban-nude-ky-niem-5-nam-ngay-cuoi-3924988.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp