miss mighty lâm hoa hậu

Sao Ngoại Thứ năm, 07/12/2017, 09:37 GMT+7
Không tán tỉnh được Lâm Tâm Như, Ngôn Thừa Húc mới quay ra theo đuổi Lâm Chí Linh?

Lâm Tâm Như đã thẳng thắn trả lời về tin đồn liên quan đến Ngôn Thừa Húc mà truyền thông đưa tin.

Chiều tối ngày 5/12, Lâm Tâm Như xuất hiện tại một sự kiện nhãn hàng thời trang tại Đài Bắc. Sau khoảng thời gian im hơi lặng tiếng ít xuất hiện trên truyền thông, bà xã Hoắc Kiến Hoa lấy lại được vóc dáng thon gọn và "mi nhon".

Không tán tỉnh được Lâm Tâm Như, Ngôn Thừa Húc mới quay ra theo đuổi Lâm Chí Linh? - Ảnh 1.

Tại sự kiện, Lâm Tâm Như đã có nhiều chia sẻ với cánh báo giới và truyền thông. Cách đây không lâu, từng có tin đồn râm ran trong giới, vì Lâm Tâm Như cưới Hoắc Kiến Hoa nên Ngôn Thừa Húc mới quay ra theo đổi Lâm Chí Linh. Điều này có nghĩa nhiều người suy đoán, vì cặp đôi từng có thời gian hẹn hò, song cựu thành viên F4 không "tán đổ" được nàng Hạ Tử Vy.

Không tán tỉnh được Lâm Tâm Như, Ngôn Thừa Húc mới quay ra theo đuổi Lâm Chí Linh? - Ảnh 2.

Lâm Tâm Như - Ngôn Thừa Húc từng dính tin đồn hẹn hò

Đáp lại câu hỏi này từ phía phóng viên, bà xã Hoắc Kiến Hoa trả lời thẳng thắn: "Tất nhiên điều này không phải rồi". Cô còn cho biết thêm, có rất nhiều tin đồn được đưa ra nhưng cô chỉ mỉm cười cho qua chuyện. Nói về những lùm xùm liên quan đến Châu Kiệt, Triệu Vy trong "Hoàn Châu Cách Cách", thêm cả việc quản lý Hoắc Kiến Hoa từ chức, cô bộc bạch: "Tâm lý thực sự có chút ảnh hưởng, có phần không vui, tuy nhiên thời gian sẽ biến tất cả trở thành quá khứ".

Không tán tỉnh được Lâm Tâm Như, Ngôn Thừa Húc mới quay ra theo đuổi Lâm Chí Linh? - Ảnh 3.

Không tán tỉnh được Lâm Tâm Như, Ngôn Thừa Húc mới quay ra theo đuổi Lâm Chí Linh? - Ảnh 4.

Lâm Tâm Như cũng cho biết, cô luôn cố gắng tranh thủ thời gian để chăm sóc con cái cho dù thời gian có bận rộn tới đâu. Có lần phải quay cảnh đêm, rảnh thời gian cô liền nhanh chóng trở về nhà để cho con ăn, xong lại tất bật trở lại phim trường. Lâm Tâm Như tiết lộ, mỗi khi bận bịu quay phim thì trọng trách chăm con sẽ nhường lại cho ông xã.

Theo Nhã An/ttvn.vn - 6/12/2017

Link nguồn: http://ttvn.vn/giai-tri/khong-tan-tinh-duoc-lam-tam-nhu-ngon-thua-huc-moi-quay-ra-theo-duoi-lam-chi-linh-212017612164715135.htm


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM