tsm-top-banner

Sao Ngoại Thứ bảy, 01/12/2018, 10:26 GMT+7
Jolie-Pitt đã thỏa thuận được quyền nuôi con sau 2 năm căng thẳng

Cặp sao cố gắng giải quyết riêng tư mà không phải đưa nhau ra tòa gây tổn thương tới bọn trẻ.

Angelina Jolie và Brad Pitt vừa đạt được thỏa thuận cuối cùng về việc phân chia quyền nuôi con. Luật sư của Jolie, Samantha Bley DeJean, phát biểu với báo giới: "Một thỏa thuận về quyền nuôi con đã được thống nhất vài tuần trước và được cả hai bên cũng như thẩm phán ký. Thỏa thuận này dựa trên các khuyến nghị của chuyên gia đánh giá quyền nuôi con, để tránh phải ra tòa xét xử".

Luật sư cũng nói Angelina và Brad đều đồng ý giữ kín thỏa thuận này để bảo vệ các con. Đại diện của Jolie từ chối chia sẻ thông tin "ông bà Smith" đã phân chia việc nuôi con ra sao.

jolie-pitt-da-thoa-thuan-duoc-quyen-nuoi-con-wshowbiz

Sau khi thống nhất được quyền nuôi con, Brad Pitt và Angelina chỉ còn vướng mắc chuyện phân chia tài sản.

Trong khi đó, một nguồn tin thân cận với Jolie nói rằng nữ diễn viên "rất vui khi bước sang một chương mới và nhẹ lòng với kết quả này vì sức khỏe của gia đình".

Trước đó, phiên tòa phân xử nuôi con tại tòa án Los Angeles dự kiến diễn ra vào ngày 4/12. Sau đó, theo nguồn tin tiết lộ trên The Blast, Brad Pitt đã năn nỉ Jolie giải quyết vấn đề một cách riêng tư để các con không bị tổn thương tâm lý. Jolie cũng đồng tình với ý kiến này và nộp đơn xin tòa cho thêm nhiều thời gian để cô và Brad Pitt thỏa thuận riêng. Thẩm phán John Ouderkirk là người đứng ra giúp họ phân xử quyền nuôi con mà không cần ra tòa. John từng chủ trì lễ cưới cho cặp sao tại lâu đài ở Pháp vào tháng 8/2014.

"Cặp đôi vàng Hollywood" Jolie và Pitt ly hôn vào tháng 9/2016 sau hơn 10 năm gắn bó và hai năm kết hôn. Jolie từng đề nghị được giành quyền nuôi cả 6 người con (3 người con ruột và 3 người con nuôi) và cáo buộc Brad bạo hành con. Sau quá trình điều tra, FBI khẳng định tài tử Fury vô tội. Điều này giúp Brad Pitt có lợi thế để giành lại quyền nuôi con. Tranh chấp diễn ra căng thẳng suốt hai năm qua và cả hai bên tố cáo lẫn nhau cố gắng thao túng các phương tiện truyền thông để giành sự ủng hộ.

Theo Hoài Vũ/ngoisao.net - 1/12/2018

Link nguồn: https://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/hollywood/jolie-pitt-da-thoa-thuan-duoc-quyen-nuoi-con-sau-2-nam-cang-thang-3847574.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp