tsm-top-banner

Sao Ngoại Thứ bảy, 02/03/2019, 15:03 GMT+7
Johnny Depp kiện vợ cũ 50 triệu USD tội phỉ báng

Tài tử 'Cướp biển vùng Caribbe' cáo buộc Amber Heard đã nói dối về việc bị anh bạo hành để PR hình ảnh bản thân.

Johnny Depp vừa đệ đơn kiện Amber Heard vì tội bôi nhọ danh dự của anh và đòi cô bồi thường 50 triệu USD (1.160 tỷ đồng). Vụ kiện xuất phát từ việc Johnny Depp bức xúc trước bài viết của vợ cũ về bạo lực gia đình trên tờ Washington Post tháng 12/2018. Trong đó, Amber viết rằng cô lên tiếng với tư cách là nạn nhân của sự bạo hành và nữ diễn viên từng phải nhận rất nhiều lời dọa giết sau khi cáo buộc chồng đánh đập mình.

Johnny-Depp-Amber-Heard

Johnny Depp kiện Amber Heard tội dối trá, phỉ báng danh dự anh.

Đơn kiện viết, mặc dù Amber không hề nhắc đến tên Johnny Depp nhưng rõ ràng ai cũng nghĩ đến anh vì Amber từng cáo buộc chồng bạo hành khi ly hôn. Điều này đã gây ảnh hưởng trầm trọng đến danh dự, hình ảnh của nam diễn viên, gây tổn hại đến những dự án điện ảnh mà Johnny tham gia.

"Ngài Depp chưa bao giờ bạo hành cô Heard. Cáo buộc của cô ấy chống lại ngài Depp là hoàn toàn sai. Chúng là một phần của trò lừa bịp tinh vi trong chiến dịch quảng bá hình ảnh của cô Heard cũng như mưu đồ phát triển sự nghiệp của cô ấy", đơn viết.

Amber Heard từng đến tòa với gương mặt thâm quầng vào tháng 6/2016.

Amber Heard đến tòa với gương mặt thâm quầng vào tháng 6/2016.

Luật sư của Johnny Depp khẳng định, Amber Heard không phải là nạn nhân của bạo lực gia đình mà "chính là hung thủ". Phía Johnny nói rằng, nữ diễn viên Aquaman đã dựng chuyện bị đánh đập và làm giả gương mặt bị bầm dập trong vụ cãi vã vào tháng 5/2016. Họ nhắc lại việc hai nhân viên cảnh sát đã đến và không hề thấy vết thương dưới mắt Amber, ngoài ra còn có 87 video trích xuất từ camera giám sát chứng minh rằng anh không ném điện thoại vào mặt cô như lời cáo buộc.

Phía Amber Heard hiện chưa lên tiếng phản hồi trước đơn kiện. Trước đó, Amber từng nhiều lần kể về việc bị Johnny Depp bạo hành cả thể xác lẫn tinh thần trong suốt 15 tháng chung sống. Chia sẻ trên The Hollywood Reporter tháng 12/2018, người đẹp 32 tuổi miêu tả rằng trong thời gian kết hôn, cô đã rất sợ chồng: "Tôi và Johnny từng nói đến 'con người khác' trong anh ấy - phần tính cách đó hiện diện khi anh ấy đánh tôi - chúng tôi gọi đó là con quái vật. Tôi đã bị tê liệt trước con quái vật ấy".

Amber Heard đóng chính trong bộ phim thành công lớn về doanh thu năm 2018 Aquaman.

Amber Heard đóng chính trong bộ phim thành công lớn về doanh thu năm 2018 "Aquaman".

Amber Heard và Johnny Depp kết hôn vào tháng 3/2015. Đến tháng 5/2016, Amber đệ đơn ly hôn, tố cáo chồng bạo hành cô. Tháng 1/2017, vụ ly hôn hoàn tất. Amber Heard nhận 7 triệu USD của Johnny Depp và cô đã quyên góp hết số tiền này vào Viện nhi Los Angeles cùng các quỹ phòng chống bạo lực gia đình.

Theo Hoài Vũ - ngoisao.net - 02/03/2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/johnny-depp-kien-vo-cu-50-trieu-usd-toi-phi-bang-3888653.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp