tsm-top-banner

Sao Ngoại Thứ ba, 19/02/2019, 15:01 GMT+7
Jay Park chào fan Việt, xác nhận sang Việt Nam biểu diễn lần đầu

Nam ca sỹ đã khiến cư dân mạng "dậy sóng" khi tiết lộ sẽ tham gia biểu diễn tại "đại chiến nước" lớn nhất hè năm nay ở Đà Nẵng.

Vừa qua, cộng đồng fan Kpop nói chung và fan của AOMG nói riêng đã truyền tay nhau đoạn clip Jay Park hé lộ thông tin sẽ về Việt Nam biểu diễn. Trong đoạn clip ngắn được đăng tải trên fanpage sự kiện, Jay Park hoàn toàn "hớp hồn" các fan khi nói: "Xin chào" bằng tiếng Việt.

Jay Park 2

(Ảnh chụp từ clip)

"Xin chào Việt Nam, tôi là Jay Park từ AOMG H1GHR MUSIC. Tôi sẽ tham dự Aqua League – lễ hội nước lớn nhất ở Cocobay Đà Nẵng, Việt Nam vào ngày 14 tháng 7 năm 2019 sắp tới. Các bạn hãy nhớ mua vé để chúng ta có cơ hội gặp nhau nhé, vì đây là lần đầu tiên tôi tới Việt Nam biểu diễn…".

Được biết trước đó, trên các fanpage nhạc Kpop đã xôn xao tin đồn Jay Park về Việt Nam biểu diễn bắt nguồn từ việc Facebook chính thức của AOMG đăng tải lịch biểu diễn của anh tại Đà Nẵng vào tháng 7 này.

Jay Park chào fan Việt, xác nhận sang Việt Nam biểu diễn lần đầu - Ảnh 3.

Lịch biểu diễn của Jay Park và DJ Pumkin được đăng tải trên Facebook chính thức của AOMG (hãng đĩa Jay Park trực thuộc)

Jay Park chia sẻ thêm trước đây anh đã nhận được rất nhiều lời mời về Việt Nam biểu diễn. Nhưng vì nhiều lý do khác nhau nên việc sang biểu diễn tại Việt Nam vẫn chưa thực hiện được. Ngoài ra, Jay Park còn đang vô cùng bận rộn với công ty hiphop toàn cầu H1GHR Music mới ra mắt vào năm 2017 cùng việc thu âm album tấn công thị trường âm nhạc Mỹ.

Jay Park chào fan Việt, xác nhận sang Việt Nam biểu diễn lần đầu - Ảnh 4.

Tuy nhiên, khi nhận được lời mời đặc biệt của ban tổ chức chương trình Aqua League, Jay Park đã sắp xếp lịch trình để tham dự vì hai lý do. Thứ nhất: ban tổ chức đã từng hợp tác thành công với các nghệ sỹ AOMG (Simon D, GRAY, LOCO) trong sự kiện trước đó; thứ hai: concept của Aqua League cực kỳ hấp dẫn!

Vậy sức hút của Aqua League là gì để có thể khiến Jay Park gật đầu đồng ý tham dự? Aqua League là lễ hội nước hoành tráng chưa từng có tại Việt Nam hội tụ các yếu tố: âm nhạc thời thượng, trò chơi nước độc đáo, ẩm thực đặc sắc.

Các trò chơi nước được đầu tư khác lạ như đường trượt nước, pháo đài nước hay đại chiến bom nước sẽ là đem đến những trải nghiệm thú vị hấp dẫn nhất mùa hè này. BTC cũng bật mí ngoài Jay Park và DJ Pumkin, trong thời gian tới sẽ tiết lộ thêm những nghệ sỹ quốc tế khác sẽ góp mặt trong Aqua League. Chương trình sẽ diễn ra trong hai ngày 13 và 14 tháng 7 năm 2019 tại Cocobay Đà Nẵng.

Theo Quang Vũ - ttvn.vn - 19/2/2019

Link nguồn: http://ttvn.vn/giai-tri/jay-park-chao-fan-viet-xac-nhan-sang-viet-nam-bieu-dien-lan-dau-21201919205612272.htm


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp