44190296 350013338900174 851715186145361920n

Sao Ngoại Thứ tư, 21/03/2018, 15:13 GMT+7
Huỳnh Thánh Y lần đầu chụp ảnh cưới với chồng đại gia sau 10 năm chịu tiếng 'vợ lẽ'

Chung sống bên Dương Tử đã nhiều năm và có hai con nhưng đến giờ người đẹp 'Tuyệt đỉnh Kungfu' mới được khoác váy cưới.

huynh-thanh-y-lan-dau-chup-anh-cuoi-voi-chong-dai-gia-wshowbiz

Kỷ niệm 10 năm đăng ký kết hôn, Huỳnh Thánh Y và ông xã Dương Tử thực hiện bộ ảnh cưới lãng mạn.

Ảnh cưới của nữ diễn viên được đăng trên trang bìa tạp chí Fashion Bride với dòng tiêu đề: 10 năm kết hôn và che chở cho nhau.

Ảnh cưới của nữ diễn viên được đăng trên trang bìa tạp chí Fashion Bride với dòng tiêu đề: "10 năm kết hôn và che chở cho nhau".

Đây là lần đầu tiên mỹ nhân Hoa ngữ được khoác áo tân nương sau bao nhiêu năm chung sống với doanh nhân Dương Tử, chịu tai tiếng hồ ly giật chồng hay phận vợ lẽ. Năm 2007, khi Huỳnh Thánh Y đến với Dương Tử, anh là người đàn ông đã có vợ. Sau đó, Dương Tử mới ly hôn vợ và làm thủ tục đăng ký kết hôn với Thánh Y.

Đây là lần đầu tiên mỹ nhân Hoa ngữ được khoác áo tân nương sau bao nhiêu năm chung sống với doanh nhân Dương Tử, chịu tai tiếng "hồ ly giật chồng" hay "phận vợ lẽ". Năm 2007, khi Huỳnh Thánh Y đến với Dương Tử, anh là người đàn ông đã có vợ. Sau đó, Dương Tử mới ly hôn vợ và làm thủ tục đăng ký kết hôn với Thánh Y.

Vì tình yêu, Huỳnh Thánh Y chấp nhận điều tiếng, vượt qua bao thị thi để có được hạnh phúc như ngày hôm nay. Cô luôn được ông xã che chở, yêu thương hết mình.

Vì tình yêu, Huỳnh Thánh Y chấp nhận điều tiếng, vượt qua bao thị phi để có được hạnh phúc như ngày hôm nay. Cô luôn được ông xã che chở, yêu thương hết mình.

Người đẹp Tuyệt đỉnh Kungfu đã sinh cho Dương Tử hai cậu con trai kháu khỉnh vào năm 2012 và 2017.

Người đẹp "Tuyệt đỉnh Kungfu" đã sinh cho Dương Tử hai cậu con trai kháu khỉnh vào năm 2012 và 2017.

Huỳnh Thánh Y cũng đăng ảnh cưới trên weibo của cô với lời tâm sự: Gắn bó bên nhau, đó là lời thú nhận cho tình yêu sâu sắc nhất. Anh luôn ở cạnh em, trao tình yêu cho em. Dương Tử đã trìu mến đáp lại : Anh luôn ở đây, cùng Andy và Anlin. 3 người đàn ông bảo vệ cô gái bé nhỏ hạnh phúc.

Huỳnh Thánh Y cũng đăng ảnh cưới trên weibo của cô với lời tâm sự: "Gắn bó bên nhau, đó là lời thú nhận cho tình yêu sâu sắc nhất. Anh luôn ở cạnh em, trao tình yêu cho em". Dương Tử đã trìu mến đáp lại : "Anh luôn ở đây, cùng Andy và Anlin. 3 người đàn ông bảo vệ cô gái bé nhỏ hạnh phúc".

Dương Tử từng nhiều lần lên tiếng bảo vệ Huỳnh Thánh Y trước dư luận và truyền thông. Anh hiện là CEO của một tập đoàn lớn.

Dương Tử từng nhiều lần lên tiếng bảo vệ Huỳnh Thánh Y trước dư luận và truyền thông. Anh hiện là CEO của một tập đoàn lớn.

Theo Hoài Vũ/Ảnh: Fashion Bride/ngoisao.net - 21/3/2018

Link nguồn: https://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/chau-a/huynh-thanh-y-lan-dau-chup-anh-cuoi-voi-chong-dai-gia-sau-10-nam-chiu-tieng-vo-le-3725826.html


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

banner

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM