tsm-top-banner

Sao Ngoại Thứ sáu, 09/11/2018, 14:27 GMT+7
Huỳnh Hiểu Minh thích con trai giống tính Angelababy

Tài tử 'Lộc Đỉnh Ký' thừa nhận anh và bà xã đối lập về tính cách, con trai Tiểu Bọt Biển của anh có nhiều nét giống mẹ.

Kết hôn năm 2015, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Tổ ấm càng trọn vẹn với sự có mặt của em bé Tiểu Bọt Biển, năm nay gần 2 tuổi. Trò chuyện với báo chí, tài tử Lộc Đỉnh Ký luôn dành cho bà xã những lời "có cánh", anh khen ngợi tính cách của cô, thậm chí tiết lộ rằng điều anh mong muốn là con trai lớn lên sẽ giống mẹ.

hieu-minh-angelababy-1

Huỳnh Hiểu Minh và bà xã Angelababy. Kết hôn năm 2015, Hiểu Minh và Baby có 3 năm bên nhau rất hạnh phúc. Tài tử Trung Quốc nổi tiếng chiều vợ, thường tặng cô những chiếc túi xách đắt tiền hay xe hơi sang trọng.

Huỳnh Hiểu Minh chia sẻ trong show truyền hình mới đây, thời nhỏ anh là một cậu bé nhút nhát, khép kín, tuy nhiên cậu nhóc Tiểu Bọt Biển lại không như vậy: "Thằng bé cởi mở, thân thiện giống Angelababy, bản tính nó sinh ra đã vậy. Vợ tôi là một cô gái tốt bụng, chân thành, làm việc chăm chỉ, thích cười và đặc biệt rất yêu gia đình. Tôi mong con trai sau này cũng thế".  

Angelababy trong hình ảnh đời thường hôm 7/11.

Angelababy trong hình ảnh đời thường hôm 7/11.

Angelababy gần đây bị cánh paparazzi chụp khi xếp hàng mua bánh tại một xe bán rong ngoài đường. Nữ diễn viên để mặt mộc, ăn mặc đơn giản, để lộ vóc dáng gầy gò, vòng ba "siêu phẳng". Thời gian này bộ phim Thời đại lập nghiệp mà cô đóng vai chính đang được trình chiếu trên đài Chiết Giang và Đông Phương, nhận nhiều phản hồi trái chiều của khán giả. Người khen cô có tiến bộ diễn xuất, kẻ chê cô giỏi trừng mắt, nhăn trán, tốt nhất nên quay về tham gia các show truyền hình, ví dụ như Running Man thì hơn. 

Theo Nguyễn Hương - ngoisao.net - 9/11/2018

Link nguồn: https://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/chau-a/huynh-hieu-minh-thich-con-trai-giong-tinh-angelababy-3836618.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp