tsm-top-banner

Sao Ngoại Thứ tư, 14/11/2018, 11:52 GMT+7
Hôn phu Miley Cyrus thổn thức trước thứ sót lại trong biệt thự cháy trụi

Tổ ấm của Liam Hemsworth và Miley đã cháy thành tro, chỉ trừ lại tấm biển hình chữ 'Love'.

Liam Hemsworth và Miley Cyrus cùng chung cảnh ngộ mất nhà với hàng nghìn người dân ở Malibu, California sau trận cháy rừng khốc liệt vào cuối tuần qua. Sau khi về thăm lại ngôi nhà giờ đã tan hoang, Liam chia sẻ trên Instagram một bức ảnh lay động nhiều cung bậc cảm xúc của người hâm mộ. Trên đống tro tàn của căn biệt thự 2,5 triệu USD, tấm biển hình chữ Love mà Liam và Miley trang trí cho ngôi nhà là thứ duy nhất vẫn còn nguyên vẹn.

chay-can-ho-Liam-Hemsworth-1

Biệt thự của Miley Cyrus và Liam Hemsworth chỉ còn sót lại chữ "Love".

Tài tử Hunger Games tâm sự: "Đây là những ngày thật đau buồn. Thứ còn sót lại trong ngôi nhà của tôi là đây, Love. Nhiều người ở Malibu cùng các vùng lân cận tại California cũng đã mất nhà cửa và trái tim tôi cùng chung nhịp đập với tất cả những ai bị ảnh hưởng bởi vụ cháy rừng này".

Liam Hemsworth xót xa trước cảnh nhà cửa bị thiêu rụi nhưng anh cũng rất cảm kích trước sự tương trợ lẫn nhau của người dân Malibu và tinh thần chiến đấu quả cảm của những người lính cứu hỏa. Nam diễn viên Australia viết: "Hôm qua tôi đã trải qua một ngày ở Malibu và thật ngạc nhiên nhìn thấy cộng đồng giúp đỡ nhau bằng mọi khả năng có thể. Malibu là một cộng đồng mạnh mẽ và thảm họa này càng khiến mọi người trở nên mạnh mẽ hơn. Cảm ơn những người lính cứu hỏa dũng cảm ở California. Chúng ta sẽ bắt đầu hành trình xây dựng lại Malibu".

Miley Cyrus từng đăng ảnh chụp bên studio rực rỡ ở sân biệt thự của cô tại Malibu.

Miley Cyrus từng đăng ảnh chụp bên studio rực rỡ ở sân biệt thự của cô tại Malibu.

Liam và Miley Cyrus đã gắn bó với thành phố biển Malibu từ khi cặp đôi tái hợp vào năm 2016. Miley rất yêu biệt thự xinh xắn đầy cây lá của cô và khung cảnh mộng mơ ở Malibu. Thành phố này và tình yêu với Liam từng gợi cảm hứng cho Miley sáng tác ca khúc Malibu hè năm 2017. Theo một số nguồn tin, Miley và Liam đã lên kế hoạch tổ chức đám cưới tại tổ ấm của họ.

Dù nhà đã bị cháy trụi và mất nhiều tiền bạc để xây lại, hôm 13/11, Miley và Liam vẫn quyết định ủng hộ 500.000 USD (11,6 tỷ đồng) cho Quỹ từ thiện The Malibu Foundation để giúp xây dựng lại thành phố. Cặp sao cũng kêu gọi mọi người chung tay quyên góp giúp đỡ các gia đình mất hết nhà cửa trong vụ hỏa hoạn.

Theo Hoài Vũ - ngoisao.net - 14/12/2018

Link nguồn: https://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/hollywood/hon-phu-miley-cyrus-thon-thuc-truoc-thu-sot-lai-trong-biet-thu-chay-trui-3838842.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp