tsm-top-banner

Sao Ngoại Thứ ba, 05/01/2021, 11:17 GMT+7
Hoàng Tâm Dĩnh 'dở khóc dở cười' sau scandal

Hoàng Tâm Dĩnh hiện tại không thể chấm dứt hợp đồng với TVB, nhưng cũng không được nhà đài giao vai trong phim mới. 

Mặc dù vụ bê bối ngoại tình của Hoàng Tâm Dĩnh đã trôi qua gần hai năm, công chúng vẫn không muốn tha thứ cho lỗi lầm của cô. Trong khi làng giải trí rộ lên tin đồn rằng nữ diễn viên có thể bị TVB chấm dứt hợp đồng, thông tin từ TVB hôm 2/1 nhấn mạnh rằng hợp đồng của Hoàng Tâm Dĩnh với nhà đài sẽ vẫn còn hạn tới... 8 năm nữa.

tam-dinh-1

Hoàng Tâm Dĩnh hiện tại

Bộ phim truyền hình The Offliners của Hoàng Tâm Dĩnh, quay ba năm trước, cuối cùng đã được phát sóng vào ngày 28/12 vừa rồi. Đây có thể là bộ phim cuối cùng của cô, vì sau đó, Tâm Dĩnh không có dự án quay phim nào nữa trong suốt 20 tháng, kể từ khi vụ bê bối nổ ra. Đài TVB - đơn vị được biết đến với cách quản lý người khá bảo thủ - đã tỏ ra vô cùng thận trọng, khi không giao Tâm Dĩnh bất kỳ tác phẩm mới nào.

Một số hãng giải trí nhỏ lẻ đã tiếp cận với Hoàng Tâm Dĩnh để mời cô xuất hiện với họ. Cũng có tin đồn rằng Hoàng Tâm Dĩnh có kế hoạch chuyển sang sản xuất hậu trường sau khi tham gia một khóa học đạo diễn... Tuy nhiên, nữ diễn viên hiện tại vẫn bị ràng buộc bởi các điều khoản trong hợp đồng với TVB. Do đó, cô không thể nhận lời mời làm việc mới hoặc xuất hiện trên các nền tảng khác.

Tuổi tác không còn trẻ, triển vọng sự nghiệp của Hoàng Tâm Dĩnh được cho là ngày càng giảm dần. Một số nguồn tin nói rằng Hoàng Tâm Dĩnh thậm chí đã chủ động liên hệ với TVB để yêu cầu chấm dứt hợp đồng sớm với cô. Tuy nhiên nhà đài vẫn chưa đưa ra câu trả lời chắc chắn cho cô.

tam-dinh-2

Hoàng Tâm Dĩnh hiện rơi vào thế "dở khóc dở cười" vì không có cơ hội phát triển sự nghiệp.

Kể từ khi bị phát hiện gian dối với nam ca sĩ Hứa Chí An vào tháng 4/2018, sự nghiệp của Hoàng Tâm Dĩnh đi vào bế tắc. Con đường trở lại của Á hậu Hong Kong được cho là rất khó khăn. Cách cô xử lý vụ bê bối của mình vẫn bị chỉ trích dù đã 2 năm trôi qua. Nhiều khán giả mắng nhiếc nữ diễn viên chưa bao giờ đưa ra lời xin lỗi công khai tới Trịnh Tú Văn - vợ Hứa Chí An - và bạn trai cô, Mã Quốc Minh. Cô còn bị buộc tội là đã trốn tránh ánh mắt và sự soi mói của công chúng bằng cách bỏ trốn sang Mỹ. Mặc dù đã chia tay với Mã Quốc Minh và cố gắng sửa chữa tình hình, cô vẫn không khiến người ta có thiện cảm với mình.

Trong khi đó, Hứa Chí An may mắn hơn cô. Anh được vợ - ca sĩ Trịnh Tú Văn- tha thứ. Người vợ cũng bày tỏ sự ủng hộ để anh tiếp tục sự nghiệp ca hát. Gần đây, Hứa Chí An đã thu âm các bài hát mới, anh dự định sẽ trở lại trong năm nay.

Hoàng Tâm Dĩnh sinh năm 1989 ở Mỹ, sau đó sang Canada học trung học. Người đẹp có bằng thạc sĩ về kinh tế tại Đại học British Columbia (Canada). Năm 2012, cô về Hong Kong tham gia cuộc thi sắc đẹp do đài TVB tổ chức và đoạt giải á hậu, từ đó đóng phim cho TVB. Tâm Dĩnh từng góp mặt trong Cung tâm kế 2, Tái chiến minh thiên... Năm 2017, người đẹp công khai hẹn hò tài tử Mã Quốc Minh. Vì scandal với Hứa Chí An, cô chia tay tài tử họ Mã.

Theo Nguyễn Hương - ngoisao.net - 05/01/2021

Link nguồn: https://ngoisao.net/hoang-tam-dinh-do-khoc-do-cuoi-sau-scandal-4216438.html 


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

bia-kndn

poster miss mighty-2021

poster sen vang dat viet

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp