tsm-top-banner

Sao Ngoại Thứ hai, 25/03/2019, 14:51 GMT+7
Hoa hậu Hàn khóc vì bị chê 'vừa béo vừa xấu'
Sau 2 năm đăng quang, Kim Soo Min vẫn không nhận được sự yêu thương của khán giả xứ kim chi. 

Trò chuyện với tờ Asian Boss gần đây, Miss Korea 2018 Kim Soo Min chia sẻ rằng cô thường xuyên nhận được những lời chế giễu về ngoại hình, sau khi đăng quang Hoa hậu. Soo Min cao 1,74 m, cân nặng 58 kg, và dù tỷ lệ này được cho là bình thường, cô gái vẫn bị khán giả chỉ trích là béo. Hoa hậu trải lòng: "Theo tiêu chuẩn nhan sắc của Hàn Quốc, phụ nữ hơn 50 kg thường bị coi là quá cân, bất kể chiều cao thế nào. Thực ra đây là cách nhìn nhận không đúng đắn. Cá nhân tôi cảm thấy rằng điều này bắt nguồn từ những bức ảnh đã được chỉnh sửa rất nhiều mà chúng ta nhìn thấy trên mạng xã hội. Chúng ta thấy các nghệ sĩ khoe hình thể, khoe cân nặng của họ, trông họ rất đẹp, và rồi chúng ta bắt đầu nghĩ rằng đó là cân nặng lý tưởng, một hình thể lý tưởng. Tôi đã thấy rất nhiều cô gái nỗ lực để giảm cân, trong khi thực tế họ không cần phải làm như vậy".

Kim Soo Min khóc khi nói về việc cha mẹ cô tổn thương thay con gái. 

Kim Soo Min khóc khi nói về việc cha mẹ cô tổn thương thay con gái.

Xung quanh câu hỏi bố mẹ cảm nhận thế nào về việc con gái nhận được những lời đánh giá tiêu cực như vậy, Kim Soo Min rơi nước mắt. Hoa hậu nói cô hiểu được các bậc làm cha làm mẹ đã tổn thương thế nào khi con cái bị công kích về cân nặng. Soo Min nói: "Tôi mong rằng sự xuất hiện của mình trong chương trình sẽ giúp các cô gái hiểu rằng họ hoàn toàn không hề béo với cân nặng như thế. Tôi mong mình là động lực để các cô gái trẻ có thể tự tin hơn với hình thể của bản thân và tự tin là chính họ. Tôi cũng muốn mình thiết lập ra một tiêu chuẩn lành mạnh trên sân khấu".

Kim Soo Min tại Miss Korea 2018. 

Kim Soo Min tại Miss Korea 2018.

Kim Soo Min đăng quang Hoa hậu Hàn Quốc năm 2018. Khi vừa giành vương miện, cô vấp phải nhiều chỉ trích vì vóc dáng mập mạp, gương mặt không xinh đẹp nổi trội. Kim Min Soo thừa nhận, lần đầu tiên khi đọc được những câu bình luận "sốc", cô đã khóc rất nhiều và tổn thương ghê gớm.

Theo Nguyễn Hương - ngoisao.net - 25/03/2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/hoa-hau-han-khoc-vi-bi-che-vua-beo-vua-xau-3899420.html


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp