44190296 350013338900174 851715186145361920n

Sao Ngoại Thứ tư, 18/04/2018, 10:30 GMT+7
Gia đình chồng cũ bênh vực Mariah Carey giữa cáo buộc cô quấy rối tình dục

Diva 48 tuổi đang vướng rắc rối khi bị bảo mẫu và trợ lý cũ bêu xấu, đòi tiền bồi thường.

mariah-carey-bi-cao-buoc-quay-roi-tinh-duc-wshowbiz

Mariah Carey đang đối mặt với những cáo buộc không hay.

Đầu tuần này, nữ trợ lý cũ - Stella Bulochnikov - gửi đơn kiện yêu cầu Mariah Carey trả hàng triệu USD tiền bồi thường vì cắt ngang hợp đồng 3 năm. Stella còn tố cáo giọng ca Without you đã quấy rối tình dục cô suốt nhiều năm vì thường xuyên khỏa thân và có những hành vi khêu gợi khi hai người ở cùng phòng. Một bảo mẫu cũ cũng tiết lộ Mariah từng phải nhập viện điều trị tâm thần vào năm 2016 sau khi nữ ca sĩ đội vương miện và bảo mọi người chuẩn bị bữa tối mời Michael Jackson, Whitney Houston và Prince đến nhà - những danh ca đã qua đời từ lâu.

Trước những cáo buộc này, em chồng cũ của Mariah Carey là Reuben Cannon đã lên tiếng bảo vệ cô. Phát biểu trên RadarOnline, nam ca sĩ Reuben Cannon khẳng định: "Mariah hoàn toàn không bị điên!". Anh giải thích: "Tôi biết Mariah từ rất lâu rồi vì cô ấy là mẹ của hai đứa cháu tôi. Cô ấy là một người mẹ tuyệt vời và là một người tốt. Mariah đã giúp đỡ tôi khi tôi bắt đầu sự nghiệp âm nhạc. Cô ấy là một trong những người đầu tiên tạo cơ hội cho tôi khi không ai trợ giúp. Đó không phải vì cô ấy đã kết hôn với anh trai tôi".

Em trai của rapper Nick Cannon cho rằng trợ lý cũ của Mariah đang cố vòi tiền sau khi nữ ca sĩ tiết lộ cô bị bệnh rối loạn lưỡng cực (một căn bệnh rối loạn cảm xúc): "Stella rõ ràng đang cố gắng trục lợi Mariah bởi vì cô ấy đã thú nhận mắc bệnh. Điều này thật tồi tệ!".

 Stella Bulochnikov từng làm trợ lý cho Mariah từ năm 2014 đến 2017.

Stella Bulochnikov từng làm trợ lý cho Mariah từ năm 2014 đến 2017.

Đại diện của Mariah Carey cũng khẳng định, cáo buộc của Stella Bulochnikov là hoàn toàn vô lý: "Nếu yêu cầu bồi thường vô căn cứ này được đệ lên tòa án, chúng tôi sẽ theo vụ kiện một cách quyết liệt và nhất định chiến thắng".

Theo Hoài Vũ/ngoisao.net - 18/4/2018

Link nguồn:https://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/hollywood/gia-dinh-chong-cu-benh-vuc-mariah-carey-giua-cao-buoc-co-quay-roi-tinh-duc-3738254.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM