44190296 350013338900174 851715186145361920n

Sao Ngoại Thứ ba, 04/12/2018, 16:04 GMT+7
Gái hư Lindsay Lohan tái xuất với hình ảnh Công chúa Disney gợi cảm

“Công chúa Disney” một thời hóa “gái hư” Lindsay Lohan vừa trở lại Showbiz với chia sẻ rằng, cô là “một người tốt” bị truyền thông “vùi dập”.

Lindsay-Lohan-2

Xuất hiện trên trang bìa của Paper mới nhất, Lindsay Lohan hóa thân thành Bạch Tuyết, một trong những nàng công chúa được yêu mến nhất Disney, cái nôi đào tạo ra sao nhí đình đám một thời này.

"gai hu" lindsay lohan tai xuat voi hinh anh cong chua disney goi cam hinh 2

Trong số Paper này, nữ diễn viên 32 tuổi còn hóa thân thành Lọ Lem Cinderella và Người đẹp ngủ trong rừng Sleeping Beauty Aurora.

"gai hu" lindsay lohan tai xuat voi hinh anh cong chua disney goi cam hinh 3

Tất cả các phiên bản Công chúa Disney này đều được Lindsay “gợi cảm hóa”.

"gai hu" lindsay lohan tai xuat voi hinh anh cong chua disney goi cam hinh 4

Lindsay sớm nổi tiếng sau bộ phim Parent Trap (Bẫy phụ huynh) năm 1998 khi mới 12 tuổi, sau đó trở thành ngôi sao tuổi teen gắn liền với hàng loạt bộ phim ăn khách như Life-Size, Get a Clue và Freaky Frida.

"gai hu" lindsay lohan tai xuat voi hinh anh cong chua disney goi cam hinh 5

Áp lực của việc nổi tiếng quá sớm đã đưa sao Mean Girls đến con đường nghiện ngập phải vào trại cải tạo và thậm chí còn phải vào tù vì các tội ăn cắp và lái xe khi say xỉn… (Ảnh lưu hồ sơ tội phạm của Lindsay năm 2010)

"gai hu" lindsay lohan tai xuat voi hinh anh cong chua disney goi cam hinh 6

Thế nhưng trên Paper số mới nhất, Lindsay một mực cho rằng những câu chuyện tiêu cực về cuộc đời cô là do báo chí thêu dệt và rất muốn biết vì sao mình lại “liên tục bị vùi dập” như thế. (Trong ảnh là biểu cảm của Lindsay khi phải hầu tòa vì tội tàng trữ ma túy.

"gai hu" lindsay lohan tai xuat voi hinh anh cong chua disney goi cam hinh 7

Sau nhiều nỗ lực trở lại làng giải trí và thử sức kinh doanh, Lindsay Lohan cũng đã có thành công bước đầu khi vừa khai trương 1 câu lạc bộ trên bãi biển mang tên Lohan Beach House ở Mykonos, Hy Lạp  và cô kết hợp chuyện làm ăn này với một chương trình truyền hình thực tế trên kênh MTV dự kiến chiếu vào ngày 8/1/2019.

"gai hu" lindsay lohan tai xuat voi hinh anh cong chua disney goi cam hinh 8

Không còn là “Công chúa Disney” hay “gái hư” nữa, Lindsay Lohan giờ đây hướng tới hình ảnh bà chủ nhỏ, chín chắn hơn, thích ở nhà và nấu ăn thết đãi bạn bè thay vì tiệc tùng thâu đêm suốt sáng.

Theo Sao Chi - vov.vn - 04/12/2018

Link nguồn: https://vov.vn/van-hoa/nghe-si/gai-hu-lindsay-lohan-tai-xuat-voi-hinh-anh-cong-chua-disney-goi-cam-847038.vov#p8


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

banner

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM