44190296 350013338900174 851715186145361920n

Sao Ngoại Thứ bảy, 20/01/2018, 09:27 GMT+7
Dương Mịch - Đường Yên 'trở mặt' sau nhiều năm thân thiết?

Những tin đồn xuất hiện trên trang mạng gần đây về 2 tiểu Hoa đán Dương Mịch - Đường Yên khiến fan lo lắng.

Gần đây, trên mạng xã hội Trung Quốc xuất hiện tin đồn tình bạn giữa hai nữ diễn viên hạng A là Dương Mịch và Đường Yên đang có dấu hiệu rạn nứt. Thông tin này được rất nhiều cư dân mạng quan tâm và đã trở thành một trong những đề tài bàn tán hot nhất hiện nay. Ngày hôm qua, tại sự kiện "Đêm Weibo" khi được phóng viên hỏi về tin đồn này, Dương Mịch đã có câu trả lời cuối cùng dành cho những tin đồn thất thiệt.

Dương Mịch - Đường Yên trở mặt sau nhiều năm thân thiết? - Ảnh 1.

Dương Mịch và Đường Yên

Nữ diễn viên cho biết: "Chuyện này tôi không chú ý đâu. Bỗng dưng một hôm đang lướt Weibo thì phát hiện đã lên top search cùng Đường Yên, còn đang nghĩ sao lại thế chứ? Nhưng công ty tôi đã lên tiếng thanh minh, tôi tin tưởng công ty mình sẽ xử lý tốt việc này". Khi được hỏi liệu những lời đồn này có làm ảnh hưởng đến tình bạn cùng với Đường Yên không, Dương Mịch nói: "Mọi người quen nhau nhiều năm như vậy, có đủ loại đồn đại trên mạng xã hội rồi, điều này sẽ không ảnh hưởng gì đến tình cảm của chúng tôi đâu".

Dương Mịch - Đường Yên trở mặt sau nhiều năm thân thiết? - Ảnh 2.

Cũng vào ngày 18-1 vừa qua, sự kiện "đêm hội Weibo" đã diễn ra và quy tụ nhiều ngôi sao lớn của làng giải trí Hoa Ngữ. Bên cạnh đó, những hình ảnh thân thiết của "Tứ tiểu Hoa đán" Dương Mịch – Lưu Thi Thi – Angela Baby- Nghê Ny cũng trở thành đề tài được cư dân mạng chú ý. Có phóng viên hỏi Dương Mịch tình cảm giữa các cô gái có hơn kém gì không, Dương Mịch trả lời: "Tôi và các cô ấy đều là quan hệ bạn bè tốt, không có hơn kém. Cùng nhau cố gắng, trăm hoa đua nở là tốt nhất."

Dương Mịch - Đường Yên trở mặt sau nhiều năm thân thiết? - Ảnh 3.

Dương Mịch, Angela Baby, Nghê Ny, Lưu Thi Thi thân thiết bên nhau

Theo Thục/ttvn.vn - 19/1/2018

Link nguồn: http://ttvn.vn/giai-tri/duong-mich-duong-yen-tro-mat-sau-nhieu-nam-than-thiet-21201819117415569.htm


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

banner

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM