miss mighty lâm hoa hậu

Sao Ngoại Chủ nhật, 08/10/2017, 11:59 GMT+7
Cựu danh thủ Maradona tố cáo con gái lấy trộm tiền

Cựu danh thủ Argentina cho rằng Dalma và Gianinna chuyển 1,45 triệu bảng trong tài khoản của ông tới một tổ chức tín dụng ở Uruguay mà chưa được phép.

maradona-kiencongai

Maradona và Dalma (phải) cùng Gianinna tại thảm đỏ LHP Cannes 2008

Maradona được cho là thúc giục luật sư thảo đơn kiện hai cô con gái 30 tuổi và 28 tuổi, theo tờ NDTV Sports. Cựu danh thủ 56 tuổi tố cáo Dalma và Giannina lấy trộm 1,45 triệu bảng rồi chuyển tới Uruguay. Huyền thoại một thời cũng cho rằng vợ cũ Claudia Villafane, cũng là mẹ của hai con gái, đứng đằng sau vụ việc.

The Sun cho biết, đây không phải lần đầu Maradona và vợ cũ va chạm về tiền bạc. Năm 2015, "Cậu bé vàng" cũng gọi Villafane là kẻ trộm, tố cáo bà lấy 6,8 triệu bảng từ tài khoản ngân hàng của ông. Khi xuất hiện trước tòa, vợ cũ của cựu danh thủ Argentina tố ngược lại rằng ông biển thủ tiền trong chính tài khoản đó. Hai con gái Dalma và Gianinna cũng lên Twitter ủng hộ mẹ chống lại bố.

Maradona bên vợ cũ Claudia Villafante và hai con gái.

Maradona bên vợ cũ Claudia Villafante và hai con gái.

Maradona và vợ cũ Claudia Villafane từng là bạn thanh mai trúc mã trước khi kết hôn, sinh hai con gái. Cựu danh thủ 56 tuổi còn có hai người con riêng ngoài giá thú mới thừa nhận cùng một cậu nhóc là con với tình cũ Veronica Odeja. Hiện tại, "Cậu bé vàng" và cô bồ trẻ Rocio Oliva đang quấn quýt bên nhau sau những ồn ào, thậm chí từng coi nhau như kẻ thù cũng vì vấn đề tiền bạc.

Sau sự nghiệp cầu thủ lừng lẫy, Maradona thử sức trong vai trò HLV, dẫn dắt cả tuyển Argentina nhưng không thành công. Ngôi sao một thời hiện là HLV Al Fujairah SC của Ả rập Xê út.

Theo ngoisao.net


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Blouse trắng

 Hoa hậu doanh nhân

Kem HAAGENDAZS

Google Plus WSHOWBIZ.COM