tsm-top-banner

Sao Ngoại Thứ bảy, 11/05/2019, 09:00 GMT+7
Con trai Tạ Đình Phong - Trương Bá Chi lớn bổng ở tuổi 11
Lucas có gương mặt, vóc dáng mang nhiều đường nét của ông bố nổi tiếng. 

Cánh paparazzi Hong Kong ghi lại cảnh con trai lớn của Tạ Đình Phong, bé Lucas tan học về nhà. Mẹ bận rộn nên cậu được người giúp việc đón rước mỗi ngày. Ngay khi ra khỏi cổng trường, Lucas vội vã ra xe về nhà.

Cánh paparazzi Hong Kong ghi lại cảnh con trai lớn của Tạ Đình Phong, bé Lucas tan học tại một trường quốc tế ở Hong Kong. Ngay khi ra khỏi cổng trường, Lucas vội vã ra xe về nhà. Mẹ bận rộn nên cậu được người giúp việc đón rước mỗi ngày.

Con trai Tạ Đình Phong, Trương Bá Chi cao phổng phao tuổi 11  - 1

Tròn 11 tuổi, Lucas cao lớn phổng phao, cậu bé đã hơn 1m60, thần thái rất giống ông bố nổi tiếng Tạ Đình Phong. Lucas gần như không bao giờ tiếp xúc với truyền thông, do được vệ sĩ, vú em... bảo vệ rất kỹ. Tuy nhiên, là con của một cặp đôi nổi tiếng nên cậu lúc nào cũng được paparazzi đeo bám. 

Tròn 11 tuổi, Lucas cao lớn phổng phao, cậu bé đã hơn 1,6m, thần thái rất giống ông bố nổi tiếng Tạ Đình Phong. Lucas gần như không bao giờ tiếp xúc với truyền thông, do được vệ sĩ, vú em... bảo vệ rất kỹ. Tuy nhiên, là con của một cặp đôi nổi tiếng nên cậu lúc nào cũng được paparazzi đeo bám.

Lucas ra về, không quên ngoái lại nhìn paparazzi với ánh mắt tò mò. 

Lucas ra về, không quên ngoái lại nhìn paparazzi với ánh mắt tò mò.

Lucas 4 tuổi thì bố mẹ bỏ nhau, cậu và em trai Quintus ở với mẹ. Mặc dù gia đình tan vỡ khi Lucas còn nhỏ, cậu giữ quan hệ gắn bó với ông bà nội, thi thoảng vẫn qua thăm ông bà. Dù vậy, Lucas và Quintus ít gặp bố, do Tạ Đình Phong rất bận rộn với công việc. 

Lucas 4 tuổi thì bố mẹ bỏ nhau, cậu và em trai Quintus ở với mẹ. Mặc dù gia đình tan vỡ khi Lucas còn nhỏ, cậu giữ quan hệ gắn bó với ông bà nội, thi thoảng vẫn qua thăm ông bà. Dù vậy, Lucas và Quintus ít gặp bố, do Tạ Đình Phong rất bận rộn công việc.

Theo Nguyễn Hương - ngoisao.net - 11/05/2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/con-trai-ta-dinh-phong-truong-ba-chi-lon-bong-o-tuoi-11-3921935.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp