44190296 350013338900174 851715186145361920n

Sao Ngoại Thứ hai, 26/11/2018, 13:28 GMT+7
Con rơi Thành Long đưa bạn đời đồng tính về Hong Kong mưu sinh

Ngô Trác Lâm về Hong Kong sau nửa năm sống vất vưởng ở Canada.

Chiều 24/11, con rơi của Thành Long - Ngô Trác Lâm - cùng bạn đời Andi về Hong Kong sau thời gian dài sống tại Canada. Xuất hiện ở sân bay, Trác Lâm cắt tóc tomboy, gương mặt vui vẻ, tay nắm tay người tình đồng giới rất chặt. Cặp đôi lôi thuốc ra hút, vừa đi vừa trò chuyện. Tại Toronto, Trác Lâm và Andi đã đăng ký kết hôn đồng giới.

con-roi-thanh-long-1

Con gái của Thành Long về Hong Kong cùng bạn đời đồng giới.   

Một nguồn tin cho hay, sau nửa năm ở Toronto, mặc dù nỗ lực mở studio chụp hình kiếm sống, Trác Lâm và hôn thê vẫn gặp khó khăn về kinh tế. Thậm chí, cả hai không đủ tiền trả tiền thuê nhà trong 2 tháng. Cuối cùng, Trác Lâm quyết định về Hong Kong xin hỗ trợ của mẹ. Cô cũng phải hồi hương do đã hết hạn visa.

Mẹ Trác Lâm, diễn viên Ngô Ỷ Lợi xác nhận con đã về Hong Kong, tuy nhiên không lên tiếng về việc con đã kết hôn. Cô chỉ tiết lộ, con đang muốn tìm một nơi nào đó để ở: "Chúng đều đã trưởng thành, và tôi buộc phải tôn trọng chúng". Diễn viên họ Ngô cũng cho biết, con gái và "con dâu" sẽ ở Hong Kong một thời gian để tìm cơ hội công việc.  

Cặp đôi trông rạng rỡ hạnh phúc. 

Cặp đôi trông rạng rỡ hạnh phúc.

Đón Trác Lâm là quản lý của mẹ cô - Ngô Ỷ Lợi. 

Đón Trác Lâm là quản lý của mẹ cô - Ngô Ỷ Lợi.

Một ngày sau khi trở về Hong Kong, Trác Lâm và bạn gái bị bắt gặp khi đi mua sắm, đi dạo tại gần khu vực công viên. Tay đan tay, đôi uyên ương trông rất hạnh phúc. Trên trang cá nhân sáng nay 26/11, Ngô Trác Lâm đăng tải giấy đăng ký kết hôn như một sự xác nhận cả hai đã là vợ chồng. Cô viết: "Gắn kết bởi tình yêu và luật pháp. Trong tình yêu, nếu bạn không bao giờ từ bỏ và đặt trọn vẹn trái tim của mình vào tổ ấm mà bạn ước mơ, tâm trí rộng mở và trái tim ấm áp sẽ dẫn bạn tới hạnh phúc..

Chúng tôi vỗ về nỗi sợ hãi của nhau, chấp nhận lỗi lầm của nhau, và giờ đây, chúng tôi hiểu rằng người làm chúng tôi tổn thương thực sự cũng đã tổn thương. Tình yêu là điều đẹp đẽ, không cần ai phán xét. Tình yêu vừa mạnh mẽ, lại vừa yếu đuối. Và tình yêu có thể tạo nên sự thay đổi.

Tình yêu sẽ chiến thắng".

Giấy đăng ký kết hôn của cặp đôi được họ tiết lộ trên mạng xã hội. 

Giấy đăng ký kết hôn của cặp đôi được họ tiết lộ trên mạng xã hội.

Nguyễn Hương - ngoisao.net - 26/11/2018

Link nguồn: https://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/chau-a/con-roi-thanh-long-dua-ban-doi-dong-tinh-ve-hong-kong-muu-sinh-3844574.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

banner

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM