tsm-top-banner

Sao Ngoại Thứ ba, 26/03/2019, 13:47 GMT+7
Chung Lệ Đề rạng rỡ giữa tin mang thai lần 4
'Bom sex' gốc Việt 48 tuổi gây chú ý khi xuất hiện tại sân bay Bắc Kinh hôm 25/3 với nguyên 'cây' đen.

Chung Lệ Đề xuất hiện tại sân bay Bắc Kinh hôm 25/3, cô mặc đồ đen từ đầu đến chân để giấu vóc dáng tròn trịa. Làng giải trí rộ thông tin bom sex gốc Việt đã có thai, đây là lần bầu bí thứ 4 của cô. Ở tuổi 48, việc Lệ Đề vẫn mạnh dạn có thai khiến nhiều người bất ngờ. 

Chung Lệ Đề xuất hiện tại sân bay Bắc Kinh, Trung Quốc, hôm 25/3, cô mặc đồ đen từ đầu đến chân để giấu vóc dáng tròn trịa. Làng giải trí rộ thông tin "bom sex gốc Việt" đã có thai, đây là lần bầu bí thứ 4 của cô. Ở tuổi 48, việc Lệ Đề vẫn mạnh dạn có thai khiến nhiều người bất ngờ.

Xuất hiện cùng Chung Lệ Đề là ông xã cô, diễn viên Trương Luân Thạc. Tài tử họ Trương kém vợ 11 tuổi, anh và Lệ Đề lấy nhau năm 2016. Trong khi Luân Thạc lần đầu kết hôn, vợ anh đã qua hai lần đò, có ba con gái riêng. Lấy Lệ Đề, anh trở thành cha của ba con gái và được chúng yêu mến. 

Xuất hiện cùng Chung Lệ Đề là ông xã cô, diễn viên Trương Luân Thạc. Tài tử họ Trương kém vợ đúng một con giáp, anh và Lệ Đề lấy nhau năm 2016. Trong khi Luân Thạc lần đầu kết hôn, vợ anh đã qua "hai lần đò", có ba con gái riêng. Lấy Lệ Đề, anh trở thành cha của ba con gái và được chúng yêu mến.

Bom sex gốc Việt Chung Lệ Đề có bầu lần thứ 4  - 2

Lệ Đề rất gần gũi, thân thiết với mẹ chồng. 

Lệ Đề rất gần gũi, thân thiết với mẹ chồng.

Ba người đồng hành tại sân bay. 

Ba người đồng hành tại sân bay.

Bom sex gốc Việt Chung Lệ Đề có bầu lần thứ 4  - 5

Mặc dù tuổi tác không còn trẻ, con cái cũng đã đề huề, Lệ Đề từng tâm sự cô muốn có con với Trương Luân Thạc và mang lại hạnh phúc trọn vẹn cho anh. 

Mặc dù tuổi tác không còn trẻ, con cái cũng đã đề huề, Lệ Đề từng tâm sự cô muốn có con với Trương Luân Thạc và mang lại hạnh phúc trọn vẹn cho anh.

Bụng Lệ Đề chưa lộ rõ sau lớp áo. 

Bụng Lệ Đề chưa lộ rõ sau lớp áo. Chung Lệ Đề mang nửa dòng máu Việt (mẹ người Việt Nam), được khán giả biết đến qua một số phim như "Mẹ kế", "Thiên long bát bộ"...

Theo Nguyễn Hương - ngoisao.net - 26/03/2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/chung-le-de-rang-ro-giua-tin-mang-thai-lan-4-3899982.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp