tsm-top-banner

Sao Ngoại Thứ tư, 27/03/2019, 16:01 GMT+7
Chồng sắp cưới đến xem Jennifer Lopez đóng phim mới

Cầu thủ Alex Rodriguez hộ tống J.Lo đến trường quay ở New York và ngồi suốt buổi xem cô diễn xuất.

Jennifer Lopez vừa có ngày quay đầu tiên phim Hustlers tại một trung tâm thương mại ở New York hôm 26/3. Cô đến cùng vị hôn phu Alex Rodriguez.

Hôm 26/3, Jennifer Lopez có ngày quay phim "Hustlers" đầu tiên tại một trung tâm thương mại ở New York. Cô đến cùng vị hôn phu Alex Rodriguez.

Nữ ca sĩ 49 tuổi mặc quần jean bó khoe vòng ba gợi cảm.

Nữ ca sĩ 49 tuổi mặc quần jeans bó khoe vòng ba gợi cảm.

J.Lo quay phim với bộ trang phục khỏe khoắn này. Trong Hustlers, cô vào vai một vũ công thoát y kỳ cựu. Nữ ca sĩ đã phải học múa cột cả tháng và tập gym trước khi vào vai này. Vốn là một vũ công và có vóc dáng nóng bỏng nên Jennifer không khó để nhập vai.

J.Lo quay phim với bộ trang phục khỏe khoắn này. Trong "Hustlers", cô vào vai một vũ công thoát y kỳ cựu. Nữ ca sĩ đã phải học múa cột cả tháng và tập gym trước khi vào vai này. Vốn là một vũ công và có vóc dáng nóng bỏng nên Jennifer không khó để nhập vai.

Giữa những cảnh quay, cô chạy đến chỗ Alex trò chuyện.

Giữa những cảnh quay, cô chạy đến chỗ Alex trò chuyện.

Ngôi sao bóng rổ Mỹ ngồi cùng các trợ lý sản xuất xem J.Lo đóng phim.

Cựu ngôi sao bóng chày Mỹ ngồi cùng các trợ lý sản xuất xem J.Lo đóng phim.

Cặp đôi tranh thủ trao nhau nụ hôn say đắm. Họ chỉ vừa đính hôn vào đầu tháng 3 sau hai năm hẹn hò.

Cặp đôi tranh thủ trao nhau nụ hôn say đắm. Họ vừa đính hôn vào đầu tháng 3 sau hai năm hẹn hò.

Sau đó, hai con gái của anh và con gái của J.Lo cũng tới thăm mẹ ở trường quay. Alex chia sẻ video cả nhà ngồi cổ vũ J.Lo trong ngày đầu bấm máy phim mới. Trước đó, ngôi sao bóng chày 43 tuổi cũng hết lòng ủng hộ vợ sắp cưới qua dòng quảng bá phim mới của cô trên Instagram: Người phụ nữ xinh đẹp này sẽ bắt đầu quay phim mới vào ngày mai, Hustlers. Tôi nóng lòng được thấy cô ấy hóa thân vào một nhân vật hoàn toàn khác. Cô ấy đang làm việc rất chăm chỉ. Tôi rất vui khi chúng tôi có thể tận hưởng chút thời gian bên nhau trước khi cô ấy đắm chìm trong dự án mới. Yêu em lắm, cưng à. Hãy tiếp tục tỏa sáng, bay cao và truyền cảm hứng đến mọi người.

Sau đó, hai con gái của anh và con gái của J.Lo cũng tới thăm mẹ ở trường quay. Alex chia sẻ video cả nhà ngồi cổ vũ J.Lo trong ngày đầu bấm máy phim mới. Trước đó, cựu vận động viên 43 tuổi cũng hết lòng ủng hộ vợ sắp cưới qua dòng "quảng bá" phim mới của cô trên Instagram: "Người phụ nữ xinh đẹp này sẽ bắt đầu quay phim mới vào ngày mai, 'Hustlers'. Tôi nóng lòng được thấy cô ấy hóa thân vào một nhân vật hoàn toàn khác. Cô ấy đang làm việc rất chăm chỉ. Tôi rất vui khi chúng tôi có thể tận hưởng chút thời gian bên nhau trước khi cô ấy đắm chìm trong dự án mới. Yêu em lắm, cưng à. Hãy tiếp tục tỏa sáng, bay cao và truyền cảm hứng đến mọi người".

Sau khi đính hôn, Alex bị một vài người cáo buộc anh ngoại tình, lăng nhăng với những cô gái khác nhưng Jennifer không màng bận tâm đến điều đó. Cô rất tin tưởng vào tình yêu của Alex.

Sau khi đính hôn, Alex bị một vài người cáo buộc anh ngoại tình, lăng nhăng với những cô gái khác nhưng Jennifer không bận tâm. Cô rất tin tưởng vào tình yêu của Alex.

Cặp sao cùng các con vui vẻ ra về sau buổi quay phim.

Cặp sao cùng các con vui vẻ ra về sau buổi quay phim.

Theo Hoài Vũ

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/chong-sap-cuoi-den-xem-jennifer-lopez-dong-phim-moi-3900731.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp