44190296 350013338900174 851715186145361920n

Sao Ngoại Thứ sáu, 09/02/2018, 16:33 GMT+7
Chồng 'Nữ hoàng nhạc phim Hàn' bị bắt vì dùng ma túy đá

Jung Suk Won hiện bị tạm giam giữ để điều tra vì việc sử dụng Philopon khi sang nước ngoài du lịch. 

Nam diễn viên Jung Suk Won - chồng của ca sĩ nổi tiếng Baek Ji Young hôm 8/2 đã bị bắt với tội danh sử dụng Philopon (một loại ma túy đá) khi đến vui chơi tại một bar ở Australia. Đại diện của sở cảnh sát Seoul sáng nay xác nhận với báo chí: "Jung Suk Won bị giam giữ tối qua - ngay khi vừa tới sân bay Incheon. Hiện tại anh ấy vẫn đang bị giam giữ để điều tra". 

chong-nu-hoang-nhac-phim-han-bi-bat-vi-dung-ma-tuy-da-wshowbiz

Baek Ji Young và chồng, Jung Suk Won.

Nam diễn viên 32 tuổi hiện tại thừa nhận việc sử dụng chất gây nghiện, tuy nhiên anh tiếp tục bị thẩm vấn về việc mua Philopon ở đâu, đã dùng bao nhiêu lần, ai đồng lõa với anh... Công ty quản lý của Jung Suk Won đầu giờ chiều nay cũng có thông cáo báo chí để xác nhận sự việc trên, tuy nhiên đề nghị ký giả cũng như cộng đồng mạng không đưa ra những đồn đoán vô căn cứ, trước khi cảnh sát có kết luận chính thức. 

Vì Jung Suk Won bị bắt, một số nguồn tin cho hay có khả năng Baek Ji Young sẽ hủy show diễn Welcome-Baek vào 10/2 tới. Tuy nhiên, đại diện của cô phủ nhận: "Baek Ji Young từng phải hủy show sau khi biết mình có thai. Chúng tôi nghĩ rằng việc tiếp tục thất hẹn với khán giả sẽ không hay chút nào. Buổi biểu diễn vẫn diễn ra như kết hoạch". 

Jung Suk Won kết hôn với Baek Ji Young từ năm 2013, cặp đôi có một con gái vừa chào đời tháng 5 năm ngoái. Là một ca sĩ nổi tiếng chuyên hát nhạc phim, tên tuổi Baek Ji Young gắn liền với thành công của nhiều phim như Iris, Nàng Hwang Jin Yi, Secret Garden...  

Baek Ji Young hát nhạc phim "Iris"  

Theo Ảnh: News - ngoisao.net - 9/2/2018

Link nguồn: https://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/chong-nu-hoang-nhac-phim-han-bi-bat-vi-dung-ma-tuy-da-3710414.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

du lịch thái lan

banner

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM