44190296 350013338900174 851715186145361920n

Sao Ngoại Thứ bảy, 05/01/2019, 10:00 GMT+7
Chồng Kim xác nhận sắp có con thứ tư nhờ người mang thai hộ

Kanye West gửi lời cảm ơn khi các tay săn ảnh chúc mừng anh chuẩn bị có thêm em bé.

Hôm 3/1, các paparazzi gặp Kanye West tại một bãi đỗ xe ở Los Angeles. Một người liền nói: "Chúc mừng anh sắp có thêm em bé!". Rapper 40 tuổi liền mỉm cười đáp: "Cảm ơn người anh em!", trang Backgrid đưa tin.

Đây là phản ứng đầu tiên của Kanye từ khi thông tin vợ chồng anh đang thuê người mang thai hộ bị rò rỉ hôm 2/1. Khi tin tức được đăng tải tràn ngập trên các báo, Kanye và Kim đều từ chối bình luận.

mang-thai-ho

Kanye West tại bãi đỗ xe hôm 3/1 khi anh khẳng định gia đình sắp có thành viên mới.

Trước đó, tờ Us Weekly đưa tin, Kim-Kanye chuẩn bị chào đón một bé trai vào tháng 5 tới. Cũng giống như lần có con thứ ba, cặp sao thuê một phụ nữ mang thai hộ. Tuy nhiên lần này là một phụ nữ khác, danh tính vẫn chưa được tiết lộ.

Theo TMZ, để có cô con gái Chicago chào đời hồi tháng 1 năm ngoái, vợ chồng Kim phải trả 45.000 USD (khoảng 1 tỷ đồng) cho người "đẻ thuê" gốc Phi 29 tuổi. Ngoài ra, họ cũng đã trả cho công ty môi giới hàng nghìn USD. Trong suốt quá trình người phụ nữ này mang bầu, Kim-Kanye thuê cho cô một ngôi nhà ở ngoại ô Los Angeles và cắt cử vệ sĩ bảo vệ.

Kim từng dành lời cảm ơn người đã giúp cô có con thứ ba: "Người mang thai hộ của chúng tôi đã trao cho chúng tôi món quà tuyệt vời nhất. Sự kết nối của vợ chồng tôi với em bé đến ngay lập tức và như thể cô bé đã ở bên chúng tôi suốt cả thời gian trước vậy. Người mang thai rất đặc biệt đối với chúng tôi, cô ấy đã biến giấc mơ có thêm thành viên mới trở thành hiện thực. Chúng tôi rất vui mừng khi cuối cùng cũng được chào đón con gái của mình".

Kanye West hôn bé Chicago - cô con gái chào đời nhờ người mang thai hộ.

Kanye West hôn bé Chicago - cô con gái chào đời nhờ người mang thai hộ.

Trước nhiều tin đồn cho rằng Chicago không phải là con ruột của vợ chồng mình, Kim lên tiếng giải thích cặn kẽ rằng bác sĩ đã lấy trứng của cô và tinh trùng của chồng để thụ tinh trong ống nghiệm, tạo ra các phôi thai. Sau đó, bác sĩ sẽ cấy phôi đó vào người phụ nữ nhận mang thai hộ. "Tôi rất biết ơn công nghệ hiện đại đã giúp điều này xảy ra", Kim tâm sự.

Theo ngoisao.net - 4/1/2019

Link nguồn: https://beta.ngoisao.net/hau-truong/chong-kim-xac-nhan-sap-co-con-thu-tu-nho-nguoi-mang-thai-ho-3863754.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM