44190296 350013338900174 851715186145361920n

Sao Ngoại Chủ nhật, 16/12/2018, 10:47 GMT+7
Chấn động: Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa bí mật ly hôn?

Dường như cuộc sống của Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm như lại dậy sóng sau thời gian yên ổn.

Ngày 11/12 vừa rồi, Lâm Tâm Như trở thành tâm điểm của một sự kiện khi cô chịu lạnh mặc đầm cúp ngực. Sau khi trở thành đề tài cho các báo giật tít, bà xã của Hoắc Kiến Hoa lại bị soi khoảnh khắc không đeo nhẫn cưới. Ngay lập tức tin đồn cặp đôi vốn đã tai tiếng nhất nhì Cbiz ly hôn xuất hiện trên mạng xã hội.

chan dong: lam tam nhu va hoác kién hoa bi mat ly hon? - 1

Lâm Tâm Như không đeo nhẫn cưới trong sự kiện mới đây khiến tin đồn ly hôn xuất hiện.

Có nguồn tin khẳng định rằng Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm như thực sự đã ly hôn nhưng bí mật không cho ai hay biết. Dù không có cơ sở chứng minh cụ thể nhưng bài viết vẫn lan truyền trên mạng xã hội.

chan dong: lam tam nhu va hoác kién hoa bi mat ly hon? - 2

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa lại tiếp tục dính thị phi.

Lúc này, báo chí thêu dệt câu chuyện: Chia tay Hoắc Kiến Hoa, Lâm Tâm Như vất vả kiếm tiền nuôi con, Lâm Tâm Như thân thiết với khách nước ngoài vì đã ly hôn với Hoắc Kiến Hoa... Rất nhiều tin đồn được thêu dệt về cặp đôi này.

Một số fan của Lâm Tâm Như nhận định rằng sở dĩ thần tượng của họ không đeo nhẫn cưới mà đeo trang sức riêng là theo yêu cầu của BTC. Đây là điều hoàn toàn bình thường. Trên thực tế, mối quan hệ của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa vẫn rất tốt. Cách đây không lâu, chính Hoắc Kiến Hoa còn đưa vợ đi tụ tập cùng bạn bè. Không có lý do nào chính đáng khiến cả hai ly hôn.

chan dong: lam tam nhu va hoác kién hoa bi mat ly hon? - 3

Sau khi kết hôn, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa có không ít tai tiếng.

Có thể nói, sau khi kết hôn và sinh con, Lâm Tâm Như dính khá nhiều tin đồn không hay. Cô cũng thường xuyên bị "dìm hàng" không thương tiếc. Rất nhiều phóng viên đăng ảnh Lâm Tâm Như với những khoảnh khắc không thể xấu hơn.

Gạt bỏ những điều không hay, những tin đồn vô căn cứ, Lâm Tâm Như vẫn thoải mái đi sự kiện, chăm con và yêu chồng. Thời gian gần đây, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa nói nhiều về nhau hơn, thậm chí cặp đôi còn có bức ảnh ngọt ngào chia sẻ trên mạng xã hội.

chan dong: lam tam nhu va hoác kién hoa bi mat ly hon? - 4

Hình ảnh ngọt ngào tình cảm của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa cách đây không lâu.

Theo eva.vn 16/12/2018

Nguồn: https://eva.vn/lang-sao/chan-dong-lam-tam-nhu-va-hoac-kien-hoa-bi-mat-ly-hon-c20a376562.html


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

banner

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM