tsm-top-banner

Sao Ngoại Thứ năm, 15/11/2018, 15:52 GMT+7
BTS trở thành nghệ sĩ thứ 2 trên thế giới lập được kỉ lục ấn tượng

BTS đang tiếp tục chứng minh sức ảnh hưởng và độ phủ sóng toàn cầu của mình.

Mới đây, BTS đã thiết lập thêm một thành tích ấn tượng trên BXH "Social 50" của Billboard. Đây là BXH được theo dõi bởi công ty phân tích âm nhạc Next Big Sound, dùng để xếp hạng các nghệ sĩ nổi tiếng nhất trên Facebook, Twitter, Instagram, YouTube, Wikipedia và Tumblr.

Theo đó, tính đến ngày 8/11, boygroup nhà Bighit đã chính thức đạt 100 tuần dẫn đầu "Social 50", đồng thời trở thành nghệ sĩ thứ 2 trên thế giới làm được điều này. Trước đó, Justin Bieber cũng đã cho thấy sức hút khủng khiếp của mình khi nắm giữ vị trí này tổng cộng 163 tuần.

Kể từ khi xuất hiện trên "Social 50" lần đầu tiên vào 29 tháng 10 năm 2016, các chàng trai nhà Chống Đạn chỉ để tuột mất ngôi vương 9 trong số 109 tuần và hiện vẫn chưa rơi xuống vị trí á quân. Con số ấn tượng này đã giúp BTS giành được giải "Top Social Artist" của Billboard 2 năm liên tiếp: 2017 và 2018, chấm dứt chuỗi chiến thắng sáu năm của Bieber.

BTS “nối gót” Justin Bieber, trở thành nghệ sĩ thứ 2 trên thế giới lập được kỉ lục ấn tượng này của Billboard - Ảnh 1.

Justin Bieber vẫn đang là người nắm giữ nhiều tuần No.1 trên BHX "Social 50" của Billboard nhất

Đây là minh chứng rõ ràng nhất cho sức hút không thể chối từ mang tên BTS trên toàn cầu. Những sản phẩm âm nhạc chất lượng, mang màu sắc riêng cùng tài năng và nhân cách đẹp của cả 7 thành viên chính là chìa khóa giúp tên tuổi của nhóm vượt qua giới hạn của một idolgroup Kpop để sánh cùng những tên tuổi âm nhạc lớn của thế giới như Nicki Minaj, Taylor Swift,... Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến công lớn của cộng đồng ARMY (fandom của BTS) khi đã có đóng góp không nhỏ vào chiến thắng của idol. 

bts-giai-billboard

Album "Love Yourself: Her" (2017) và "Love Yourself: Answer" (2018) đã giúp BTS được yêu thích nhiều hơn, đặc biệt là ở Mỹ và các nước phương Tây khác

Một lần nữa xin chúc mừng BTS và cộng đồng ARMY.

Theo Thùy Dương - ttvn.vn - 15/11/2018

Link nguồn: http://ttvn.vn/giai-tri/bts-noi-got-justin-bieber-tro-thanh-nghe-si-thu-2-tren-the-gioi-lap-duoc-ki-luc-an-tuong-nay-cua-billboard-212018151182511430.htm


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp