tsm-top-banner

Sao Ngoại Thứ ba, 13/05/2014, 14:00 GMT+7
Britney Spears nhận 12 triệu đô để kéo dài show diễn

Công chúa nhạc pop vừa được đề nghị 12 triệu đô la để kéo dài show nhạc tại sân khấu Axis ở Las Vegas diễn ra hàng đêm trong suốt 2 năm qua.

Theo đó, nữ diễn viên sẽ tiếp tục hát trong show này ít nhất là tới Giáng sinh năm 2016. Ông Gary Selesner, giám đốc của khu thương mại Caesars Palace khẳng định, hợp đồng kéo dài 2 năm qua của ngôi sao 32 tuổi thành công lớn.

Ông Gary Selesner cho biết: “Mỗi đêm, nữ ca sỹ đều khiến khán phòng chật ghế ngồi. Cô ấy thích show diễn và sức khỏe rất tốt. Nếu nữ ca sỹ vẫn muốn hát tiếp, tại sao không tiếp tục kéo dài show diễn.”

 - 1

Show diễn được tổ chức mỗi đêm ở sân khấu Axis, Las Vegas của ca sỹ Britney Spears thành công lớn trong hai năm qua

Được biết, hiện tại Britney Spears sống tại một villa trên cao của khu biệt thự Caesars Palace và cô được tập đoàn này chu cấp đi lại bằng máy bay riêng. Nữ ca sỹ rất thích tiện nghi nơi đây.  

Tờ New York Daily nhận định, thù lao 8 con số này rất ấn tượng với công chúng nhạc pop mặc dù gần đây cô thường xuyên bị chỉ trích vì hát nhép.

Rất đông người hâm mộ vẫn chi trả 300 đô một vé để được vào xem thần tượng tuổi teen một thời biểu diễn những vũ đạo nóng bỏng.

 - 2

Fan chi trả 300 đô một vé để được vào xem show của thần tượng - công chúa nhạc Pop

Sau hai tháng nghỉ ngơi là tháng 6 và tháng 7, sắp tới Britney Spears sẽ trở lại sân khấu Los Angeles từ ngày 16/8 tới và biểu diễn tới ngày 6/9. Theo một nguồn tin thân cận, Britney cũng muốn tổ chức hôn lễ với bạn trai David Lucado trong năm nay.

Theo New York Daily


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp