44190296 350013338900174 851715186145361920n

Sao Ngoại Thứ ba, 10/04/2018, 11:17 GMT+7
Brad Pitt đã quen nữ giáo sư xinh đẹp được nửa năm

Các học viên của nữ kiến trúc sư Neri Oxman từng đăng ảnh Brad Pitt tới gặp cô vào mùa thu năm ngoái.

Giữa tin đồn Brad Pitt và Neri Oxman đang hẹn hò, một bức ảnh rò rỉ mới đây cho thấy mối quan hệ của hai người đã bắt đầu được nửa năm. Vào ngày 28/11/2017, một học viên trong phòng nghiên cứu của Neri Oxman tại Viện công nghệ Massachusetts (MIT) từng đăng bức ảnh Brad Pitt tới thăm. 

brad-pitt-da-quen-nu-giao-su-xinh-dep-duoc-nua-nam-wshowbiz

Brad Pitt đến phòng của Neri Oxman tháng 11 năm ngoái.

Bên cạnh bức ảnh tài tử Hollywood chụp cùng 6 cô gái, học viên Kathy Camenzind chú thích: "6 tên cướp thế kỷ (ám chỉ bộ phim Ocean’s Eleven nổi tiếng của Brad Pitt). Chuyện này chỉ vừa xảy ra. Brad Pitt tại phòng Media Lab".

Theo People, học viên này cũng đăng thêm bức ảnh Brad Pitt chụp cùng nữ giáo sư Neri Oxman. Tuy nhiên sau đó cô đã gỡ ảnh xuống. 

brad-pitt-da-quen-nu-giao-su-xinh-dep-duoc-nua-nam-wshowbiz-2

Brad Pitt bị đồn phải lòng kiến trúc sư tài năng Neri Oxman.

Trang Pagesix đưa tin, Brad Pitt và Neri Oxman quen nhau khi cùng hợp tác trong một dự án kiến trúc của MIT. "Brad và Neri ấn tượng với nhau ngay lập tức bởi họ cùng có chung niềm đam mê kiến trúc, thiết kế và nghệ thuật", nguồn tin tiết lộ, "Mối quan hệ của họ chưa chuyển thành tình cảm lãng mạn khi cả hai vẫn đang rất thận trọng. Tuy nhiên họ ngày một thân thiết hơn và Brad luôn thích dành thời gian ở bên Neri. Cô ấy rất cuốn hút".

Một kiến trúc sư làm việc cùng Neri Oxman chia sẻ rằng, nữ giáo sư 42 tuổi người Israel là một phụ nữ "rất thông minh và xinh đẹp". Neri đã sáng lập và điều hành nhóm Mediated Matter chuyên nghiên cứu về thiết kế kết cấu và kiến trúc với môi trường tự nhiên và sinh học. Neri đã đoạt rất nhiều giải thưởng về kiến trúc và được miêu tả là người "có ảnh hưởng rất lớn" trong lĩnh vực của cô.

 Neri Oxman trong phòng làm việc của cô tại Viện công nghệ Massachusetts.

Neri Oxman trong phòng làm việc của cô tại Viện công nghệ Massachusetts.

Theo ngoisao.net - 10/4/2018

Link nguồn: https://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/hollywood/brad-pitt-da-quen-nu-giao-su-xinh-dep-duoc-nua-nam-3734586.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

banner

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM