tsm-top-banner

Sao Ngoại Thứ ba, 02/04/2019, 14:19 GMT+7
Biệt thự Trương Quốc Vinh sống trước khi nhảy lầu tự tử

 

Sina hé lộ hình ảnh ngôi nhà hướng biển mà ngôi sao 'Bá Vương Biệt Cơ' mua năm 1995. 

Nam ca sĩ, diễn viên nổi tiếng Hong Kong Trương Quốc Vinh đã có một cuộc đời rực rỡ trong nghệ thuật, trước khi qua đời vào năm 1956 và để lại nhiều sản phẩm âm nhạc, điện ảnh giá trị. Nhiều năm sau khi Quốc Vinh ra đi, các tác phẩm của anh vẫn có sức sống, sức lay động cho nhiều thế hệ khán giả.

Nam ca sĩ, diễn viên nổi tiếng Hong Kong Trương Quốc Vinh đã có một cuộc đời rực rỡ trong nghệ thuật, trước khi qua đời vào năm 2003 và để lại nhiều sản phẩm âm nhạc, điện ảnh giá trị. Nhiều năm sau khi ngôi sao "Đông Tà Tây Độc" ra đi, các tác phẩm của anh vẫn có sức sống, lay động nhiều thế hệ khán giả.

Sina hôm 1/4 đăng tải hình ảnh biệt thự ven biển mà cố ca sĩ, diễn viên Trương Quốc Vinh từng sống, trước khi qua đời vào năm 1956. Ngôi nhà đã có tuổi đời 95 năm, nằm quay lưng về phía biển, không gian

Sina hôm 1/4 đăng tải hình ảnh biệt thự ven biển mà cố ca sĩ, diễn viên Trương Quốc Vinh từng sống, trước khi qua đời vào năm 2003. Ngôi nhà đã có tuổi đời khá lâu, nằm quay lưng vào núi, hướng về phía biển, không gian khoáng đạt. Căn nhà nằm gần tư gia của một số nghệ sĩ và doanh nhân giàu có Hong Kong, trong có đó Hà Siêu Quỳnh (con của tỷ phú sòng bài Hong Kong Hà Hồng Sân). Trương Quốc Vinh mua biệt thự này năm 1995.

Biệt thự hướng biển Trương Quốc Vinh sống trước khi nhảy lầu tự vẫn - 2

Một nguồn tin cho hay, sau khi Trương Quốc Vinh qua đời, ngôi nhà mà anh từng ở do Đường Hạc Đức - tri kỷ của anh tiếp quản, trông nom. 

Một nguồn tin cho hay, sau khi Trương Quốc Vinh qua đời, ngôi nhà này được Đường Hạc Đức - tri kỷ của anh - tiếp quản, trông nom.

Trong một bức tường nhà, Trương Quốc Vinh treo bức họa Bá Vương Biệt Cơ - bộ phim gắn liền với tên tuổi của ngôi sao Hong Kong trong những năm tháng đỉnh cao sự nghiệp. 

Trên một bức tường, Trương Quốc Vinh treo bức họa "Bá Vương Biệt Cơ" - bộ phim gắn liền với tên tuổi của ngôi sao Hong Kong những năm tháng đỉnh cao sự nghiệp.

Nội thất trong ngôi nhà trang nhã, màu sắc trung tính, mang lại cảm giác thư thái. 

Nội thất trong ngôi nhà trang nhã, màu sắc trung tính, mang lại cảm giác thư thái.

Biệt thự hướng biển Trương Quốc Vinh sống trước khi nhảy lầu tự vẫn - 6

Gian phòng ngủ với màu sắc nhã nhặn, cửa sổ hướng ra biển.

Gian phòng ngủ với màu sắc nhã nhặn, cửa sổ hướng ra biển.

Theo Nguyễn Hương - ngoisao.net - 02/04/2019
Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/biet-thu-truong-quoc-vinh-song-truoc-khi-nhay-lau-tu-tu-3903442.html

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp