tsm-top-banner

Sao Ngoại Thứ bảy, 03/11/2018, 13:55 GMT+7
Alec Baldwin đánh người vì tranh chỗ đỗ xe

Nam diễn viên 'Nhiệm vụ bất khả thi 6' bị bắt vào chiều thứ sáu sau vụ xô xát trên đường phố New York.

Sự việc xảy ra vào lúc 13h ngày 2/11 ở khu phố Greenwich. Alec Baldwin, 60 tuổi, bị cảnh sát còng tay đưa về đồn vì tội tấn công. Đại diện của cảnh sát chia sẻ trên CBS, tài tử Hollywood đã đấm một người đàn ông 49 tuổi vì tranh nhau chỗ đỗ xe hơi.

Alec-Baldwin

Tài tử Alec Baldwin.

Theo thông báo, Alec Baldwin đã được người bạn giữ chỗ đậu xe nhưng người đàn ông kia lao vào chiếm chỗ. Nam diễn viên rất tức giận và một cuộc cãi vã nổ ra. Alec văng tục, sau đó đã đấm vào hàm đối phương khiến nạn nhân phải nhập viện.

Alec Baldwin rời đồn cảnh sát

Vài giờ sau khi bị bắt giữ, Alec đã được thả ra nhưng có thể phải hầu hòa vì tội tấn công và gây rối. Chiếc xe hơi của Alec cũng như của nạn nhân đều bị chuyển đến kho với vé phạt đính bên trên vì không trả tiền gửi xe.

Sau khi trở về nhà, Alec Baldwin lên Twitter phủ nhận đấm người đàn ông. "Thông tin tôi đấm ai đó vì tranh chỗ đỗ xe là sai lầm", nam diễn viên viết.

Alec - ngôi sao nổi tiếng với show truyền hình Saturday Night Live và The Alec Baldwin Show - vốn là người nóng tính, từng nhiều lần gây ồn ào vì những vụ xô xát. Năm 2012 và 2013, bác ruột của Hailey Baldwin đã có những cuộc đối đầu với các tay săn ảnh. Năm 2014, tài tử bị cảnh sát phạt vì đi xe đạp vào đường một chiều.

Theo Hoài Vũ - ngoisao.net - 03/11/2018

Link nguồn: https://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/hollywood/alec-baldwin-danh-nguoi-vi-tranh-cho-do-xe-3833737.html


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp