tsm-top-banner

Thị trường Thứ bảy, 27/07/2019, 22:02 GMT+7
Ý chí khởi nghiệp bản lĩnh và ‘máu liều' của Ngọc Lavie đến với Lá Dân Tộc

Đến với khởi nghiệp bất kỳ ai cũng phải bước qua những trở ngại và khó khăn ban đầu. Cô gái mạnh mẽ Ngọc Lavie là hình ảnh sống động cho hành trình kinh doanh từ “con số âm”. Chọn Lá Dân Tộc để đồng hành cho con đường lập nghiệp của mình, Ngọc Lavie luôn lấy phương châm đơn giản chính là sự chân thành để thu phục khách hàng.

ngoc-1

Cơ duyên đến với kinh doanh không phải là sự ngẫu nhiên, Ngọc Lavie có sở thích và niềm đam mê đặc biệt này ngay từ ngày còn bé. Cô gái sinh ra nơi vùng quê nghèo, nơi cái nắng, cái gió, khô cằn và mặn chát của muối biển đã nung nấu rất nhiều ước mơ và khát vọng cho nhiều người, trong đó có Ngọc Lavie.

Bước chân vào Sài Gòn chốn phồn hoa khi cô chỉ vừa 15 tuồi, dừng lại việc học văn hóa dang dở vì hoàn cảnh, táo bạo và mạnh mẽ Ngọc Lavie quyết tâm tự lập, không muốn trở thành gánh nặng của gia đình. Đơn lẻ, cô gái nhỏ nhắn giữa phố hội làm rất nhiều công việc để mưu sinh và nuôi ước mơ một ngày được tiếp tục việc học của mình. Sau đó cô học Kế toán và hi vọng sẽ có một công việc tốt, thế nhưng cái khao khát kinh doanh lại trỗi dậy mạnh mẽ hơn, cô quyết định nghỉ ngang lần nữa và bén duyên với nghiệp kinh doanh.

ngoc-13

Trải nghiệm bước đầu bằng việc kinh doanh thời trang, nước hoa, kinh doanh ăn uống, đặc sản vùng miền,…bất kể lĩnh vực nào Ngọc Lavie cũng đều thử qua, chính những điều ấy cô rút ra được nhiều kinh nghiệm và bài học kinh doanh quý giá. Chính sự tự lập và “trường đời” đã đem đến cho cô gái Ngọc Lavie sự trưởng thành vượt bậc. Vì thế cứ mỗi ngày cô nuôi đam mê của mình thêm lớn hơn và vững chãi.

ngoc-10

Chữ “duyên” đã chạm ngõ Ngọc Lavie đến với Lá Dân Tộc khi cô từ 72kilogam sau sinh con xuống còn 52kilogam. Bắt đầu với vai trò là người sử dụng sản phẩm, Ngọc Lavie đã kiên trì 3 tháng với sản phẩm Lá Nóng, mẹ bỉm sữa đã lấy lại vóc dáng của thời son rỗi, không còn mỡ bụng và không một vết rạn.

ngoc-16

ngoc-17

Như một điều kì diệu, thế là Ngọc Lavie vừa chăm con vừa lân la tìm hiểu về Công ty Lá Dân Tộc và những sản phẩm khác. Kết quả chân thật nhất là hãy trải nghiệm cùng sản phẩm thì tính thuyết phục mới có giá trị cao nhất. Ngọc Lavie tiếp tục chia sẻ câu chuyện của mình cho người thân, dần dần mọi người xung quanh được kiểm chứng và thấy những thay đổi rõ rệt khi sử dụng các sản phẩm của Lá Dân Tộc.

ngoc-2

Và câu chuyện lập nghiệp một lần nữa tiếp tục mạnh mẽ, sống động với người mẹ đầy những đam mê kinh doanh được bắt đầu. Đã kinh doanh thì cần quyết đoán và có chút liều lĩnh, nhưng phải có cơ sở và căn cứ. Ngọc Lavie hoàn toàn tự tin khi quay lại khởi nghiệp với “số vốn âm”, vì sự thật cô chẳng có vốn liếng gì trong tay.

Câu chuyện vay 10 triệu đồng và hành trình khởi nghiệp với Lá Dân Tộc như một kì tích đối với Ngọc Lavie. Nhập sản phẩm, đăng chia sẻ từ chính hình ảnh của mình, lời nói thật, hành động thật và câu chuyện thật là cách Ngọc Lavie đem đến niềm tin cho khách hàng. Bởi cô cho rằng “Hãy làm những việc bình thường bằng lòng say mê phi thường, thành công sẽ đến với bạn.”

ngoc-4

Chính những chia sẻ chân thật của Ngọc Lavie đã chạm đến trái tim của mọi người. Và chỉ sau một tháng kinh doanh các sản phẩm của Lá Dân Tộc, doanh số cứ tăng dần đều thậm chí là vượt mức công ty đã đặt ra. Sự thật của thành công ấy là cả hành trình của gian nan, Ngọc Lavie nỗ lực ngày đêm, trau dồi kiến thức, học trên mạng, học từ bạn bè, học từ các chuyên viên của công ty. Kết quả của ngày hôm nay chính là trái ngọt kèm theo gia vị của “máu liều”, tính quyết đoán cao mà người phụ nữ mạnh mẽ Ngọc Lavie đã làm được.

ngoc-va-trang-milan

ngoc-18

1d0eba2c06a7e2f9bbb6

ngoc-15

Cô đặc biệt quan tâm đến việc chăm sóc khách hàng, cảm nhận và lắng nghe những chia sẻ từ họ để có những góp ý chân thành. Và cứ thế những phản hồi tích cực ngày một tăng dần, khách hàng biết đến Lá Dân Tộc nhiều hơn. Không dừng lại ở đó, Ngọc Lavie đã truyền cảm hứng mạnh mẽ cho nhiều phụ nữ đang phải chật vật, loay hoay với cơm áo gạo tiền, những bà mẹ bỉm sữa không có thời gian đi làm, vừa trông con vẫn kiếm thêm thu nhập.

ngoc-tang-qua

Cô muốn tất cả phụ nữ hãy tự tin bước đi bằng đôi chân của mình, độc lập về tài chính, Lá Dân Tộc sẽ tiếp thêm sức mạnh và đồng hành cùng bạn. Và ngày hôm nay bước vững vàng hơn, Ngọc Lavie thật sự biết ơn đến CEO - Á hậu Trang Milan đã cho cô nhiều động lực và nguồn cảm hứng tuyệt vời, ý chí và quyết tâm sẽ tạo ra kì tích cho cuộc sống của bạn. Bởi vì Ngọc Lavie luôn tâm niệm "Làm việc bằng tất cả cái TÂM với niềm đam mê và nhiệt huyết nhất định sẽ THÀNH CÔNG"

Bài viết: Lam Yên

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp