tsm-top-banner

Thị trường Chủ nhật, 21/07/2019, 21:32 GMT+7
Hoa hậu Tài năng Dương Bích Hảo đam mê truyền lửa ‘Tuyệt chiêu Bán hàng Đỉnh cao’

Với niềm say mê trong kinh doanh, cùng tâm huyết cho đi là còn mãi, Hoa hậu Tài năng Bích Hảo đã tiếp sức nhiều năng lượng tích cực cho các bạn trẻ. Khóa học “Tuyệt chiêu Bán hàng Đỉnh cao” trong kinh doanh là chương trình trải nghiệm, tương tác trực tiếp với chủ doanh nghiệp đến từ CEO Bích Hảo, người đẹp sẽ đem đến nhiều bài học thật bổ ích và lý thú, tạo động lực mạnh mẽ đến các bạn trẻ.

bh-4

Ngày nay với thời đại công nghệ phát triển như vũ bão, các loại hình kinh doanh trở nên đa dạng và phong phú. Đặc biệt là hình thức kinh doanh online, tuy nhiên muốn đạt hiệu quả và thuyết phục với khách hàng không phải là điều dễ dàng.

6F3A6291

Hoa hậu Tài năng Dương Bích Hảo đã từng đạt danh hiệu cao trong vai trò thí sinh tham gia cuộc thi về bán hàng chuyên nghiệp, thế nên khóa học “Tuyệt chiêu Bán hàng Đỉnh cao” hoàn toàn phù hợp với sở trường của cô. Chương trình học tập tạo nên sự gắn kết, hỗ trợ các bạn có cái nhìn tồng quan về lĩnh vực bán hàng cùng như trải nghiệm thực tế để mỗi người tự nâng cao và điều chỉnh đem về doanh số cao hơn mức hiện tại, cùng với các kiến thức bổ ích khác.

67560035 402919956984215 6674871059113574400 n

Tất cả các hình thức kinh doanh online đa số đều tự phát, được đào tạo chuyên nghiệp và bài bản, kĩ năng mềm thì chiếm một tỉ lệ rất thấp. Nên chính sự kết hợp này, Hoa hậu Tài năng Bích Hảo mong muốn đào tạo và trang bị cho các bạn có những kiến thức nền và kĩ năng vững chắc trong quá trình kinh doanh. Khóa học sẽ đem đến sự tự tin và nhiệt huyết cho mọi người để có một tâm thế tốt nhất cho việc khởi nghiệp.

bh-5

Đây là một chương trình đào tạo chuyên nghiệp và mới mẻ, các bạn đến với khóa học trong khoảng thời gian 4 ngày 3 đêm, sẽ cho bạn thấy rõ những bí mật để thành công của các chủ doanh nghiệp. Và cũng là điều mà Hoa hậu Tài năng Dương Bích Hảo đã áp dụng cực kỳ thành công cho những doanh nghiệp chuyên về bất động sản, thời trang, nước hoa, mỹ phẩm và trang sức của cô trong thời gian qua.

bh-1

Bạn sẽ học được :

- 8 bước xây dựng danh sách khách hàng tiềm năng

- 10 cách xây dựng lòng tin với khách hàng

- Cách chọn các sản phẩm để tối đa hóa lợi nhuận

- Cách xây dựng một đội nhóm bán hàng siêu thành công

- Những tuyệt chiêu bán hàng mà khách không thể từ chối

- Nghệ thuật đào tạo và truyền cảm hứng cho đội nhóm

- Phương pháp xây dựng kịch bản bán hàng thông qua: điện thoại, mail, face,…

- Xây dựng và duy trì đội nhóm với tinh thần vô địch.

- Cách xây dựng hình ảnh, nhân hiệu và thương hiệu để đạt hiệu quả nhất

Khóa học cam kết sẽ giúp các bạn có được những kỹ năng, khai phá được những tố chất bên trong, khơi gợi điểm mạnh ở mỗi con người, để giúp các bạn có thể phát triển doanh nghiệp, sự nghiệp kinh doanh và đội nhóm một cách mạnh mẽ, vượt trội nhất có thể.

6F3A6300

Và điều cuối cùng, Hoa hậu Tài năng Bích Hảo đến để chia sẻ và đồng hành cùng các bạn với mong muốn các bạn trẻ trong tương tai hãy nỗ lực để vươn xa và vững chắc với ước mơ của chính mình. Cô mong rằng những khát vọng từ bản thân sẽ trở thành nguồn cảm hứng mạnh mẽ để những bạn trẻ tiếp tục dấn thân và bước đi trên hành trình khởi nghiệp. Đó cũng là thông điệp đem đến sự hạnh phúc và niềm vui trong cuộc sống của người đẹp Bích Hảo.

Chương trình tổ chức tại:Gò Dầu- Tây Ninh

Đối tượng : Chủ doanh nghiệp, Quản lý, những người muốn phát triển kinh doanh, nhân viên bán hàng thật sự mong muốn đột phá về doanh số.

Thời gian diễn ra: 4 ngày tại Tây Ninh – Ngày 25, 26, 27, 28 /07/2019 từ 8 giờ sáng đến 22 giờ tối (thường sẽ kết thúc muộn hơn).

Bài viết: Phan Yên

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp