tsm-top-banner

Thị trường Thứ tư, 28/11/2018, 16:02 GMT+7
Danh ca Ngọc Sơn, MC Quyền Linh háo hức đặt mua SUV của Vinfast

Lễ ra mắt xe Vinfast tại TP.HCM được diễn ra từ ngày 25 đến ngày 28/11/2018 thu hút đông đảo người tiêu dùng quan tâm. Ngày hôm qua, ca sĩ Ngọc Sơn và Quyền Linh tuy không hẹn, nhưng lại đều có mặt tại Landmark81 đặt mua xe của Vinfast.

Ông hoàng nhạc sến Ngọc Sơn từ lâu được khán giả biết đến với thú chơi xế hộp, anh từng phát ngôn: "Ai giới thiệu xe nào hấp dẫn là y như rằng Sơn sẽ sắm cho bằng với người ta".

Khi biết tin Vinfast ra mắt xe hơi, anh đã không chần chừ tậu ngay một chiếc, và trở thành một trong những nghệ sĩ đầu tiên sở hữu xe ô tô Vinfast tại Việt Nam.

SUV-Vinfast-1

Danh ca Ngọc Sơn đăng kí mua xe của Vinfast

Cùng ngày hôm đó, nghệ sĩ Quyền Linh cũng “khoe” trên Facebook cá nhân đã trở thành một trong những người đầu tiên sở hữu chiếc xe hơi Vinfast Lux SA 2.0. Được biết, đây là chiếc ô tô cũng chỉ mới trưng bày tại cửa hàng Việt Nam cách đây vài ngày. Ngay sau khi chia sẻ, nam MC nhận khá nhiều lời chúc mừng từ bạn bè cũng như người hâm mộ.

SUV-Vinfast-2

MC Quyền Linh cũng đăng trên trang Facebook cá nhân hình ảnh anh chụp cùng mẫu xe SUV của Vinfast.

Nhiều bạn bè đã vào chúc mừng nghệ sĩ, trong đó nhiều nghệ sĩ cũng bày tỏ muốn nghệ sĩ Quyền Linh chia sẻ nhiều hơn.

SUV-Vinfast-3

Nghệ sĩ Vân Dung cũng thích màu đỏ của Vinfast Lux SA 2.0.

SUV-Vinfast-4

Hai Hoàng tử Xiếc Việt Nam Quốc Cơ – Quốc Nghiệp comment đòi nghệ sĩ Quyền Linh phải rửa.

SUV-Vinfast-5

Ca sĩ Trương Quỳnh Anh vào hỏi giá của Vinfast.

Được biết, khách hàng có thể đặt mua xe tại các showroom VinFast trong các TTTM Vincom trên toàn quốc hoặc qua trang TTMĐ adayroi.com của Tập đoàn Vingroup từ ngày 20/11. Danh sách các showroom VinFast được đăng tải trên vinfast.vn. Mức đặt cọc cho mỗi xe Fadil là 20 triệu đồng, cho Lux là 50 triệu đồng.

PV

*Nội dung được thực hiện theo GPKD của TSM


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp