miss mighty lâm hoa hậu

Mỹ phẩm - Làm đẹp Thứ sáu, 10/11/2017, 16:18 GMT+7
Zacy độc quyền phân phối siêu phẩm trẻ hóa vùng mắt INUS

Bằng sự tận tâm với nghề, vừa qua, công ty TNHH thẩm mỹ Zacy đã ra sức tìm tòi và tiên phong trong việc “Chuyển giao và phân phối độc quyền công nghệ vi kim điện từ siêu trẻ hóa vùng mắt INUS” với Tập đoàn Medro Medical Division (Hàn Quốc).

INUS-wshowbiz-1

 Đại điện công ty TNHH thẩm mỹ Zacy cùng tập đoàn Medro Medical Division lên ký hợp đồng chuyển giao

Để xứng đáng với sự tin tưởng và lựa chọn của khách hàng, từ khi thành lập đến nay, công ty TNHH thẩm mỹ Zacy luôn phấn đấu với mục tiêu đặt sứ mệnh vì vẻ đẹp Việt lên quyền lợi của mỗi khách hàng. Vì vậy, Zacy luôn không ngừng cập nhật ứng dụng thành công các công nghệ thẩm mỹ hiện đại mang tính đột phá và hiệu quả nhất, đi đầu về lĩnh vực thẩm mỹ không chỉ trên toàn quốc mà còn trên toàn cầu.

Là một địa chỉ đáng tin cậy trong lĩnh vực cung cấp thiết bị thẩm mỹ cùng với sự phát triển không ngừng trong thời gian qua, công ty TNHH thẩm mỹ Zacy đã thu hút nhiều đối tác trong và ngoài nước đến trao đổi, thảo luận để cùng hợp tác phát triển.

 INUS-wshowbiz-2

 Buổi lễ được tổ chức trong không khi vui vẻ, hợp tác của cả đôi bên

Vi kim điện từ INUS là công nghệ dựa trên cơ chế hàn gắn và làm lành của cơ thể thông qua những tổn thương vi điểm lành tính được tạo nên bởi những vi kim siêu mảnh và sóng RF được phát ra ở 2 tần số 0.5MHz và 2MHz tại vị trí đầu kim khi đã được đưa vào da ở một độ sâu chính xác được thiết lập. Các tổn thương lành tính siêu mảnh cộng với sự kích thích của sóng RF sẽ thúc đẩy mạnh mẽ hoạt động của các nguyên bào sợi, từ đó đẩy mạnh quá trình sản sinh collagen và elastin tự thân ở những làn da lão hóa, nhăn nheo, chảy xệ để cải thiện chính bản chất của quá trình lão hóa.

 INUS-wshowbiz-3

Siêu phẩm vi kim điện từ INUS

Do cơ chế hoạt động dựa trên sức lan truyền sóng điện nên được coi là một trong những phát minh tiến bộ trong ngành thẩm mỹ, biện pháp điều trị da hiện đại, an toàn, hiệu quả. Đồng thời là phương pháp làm trẻ hóa da tự nhiên không sử dụng hóa chất. Đặc biệt, công nghệ này được thiết kế chuyên dụng cho vùng mắt với đầu kim nhỏ, cộng với lực hút chân không nhẹ nhàng sẽ giúp các vi kim siêu mảnh đi vào da ở độ sâu chính xác nhất nhằm hạn chế tối đa tổn thương trên vùng da mỏng manh xung quanh mắt.

Đại diện tập đoàn Medro Medical Division, ông James Jeon khẳng định: “Công nghệ vi kim điện từ trẻ hóa da INUS là một bước tiến mới của ngành thẩm mỹ để khắc phục những nhược điểm của vùng mắt. Được trải qua quá trình nghiên cứu, tìm hiểu cũng như thực nghiệm chuyên sâu bởi đội ngũ bác sĩ, dược sĩ và chuyên viên dày dặn kinh nghiệm, uy tín của tập đoàn Medro, siêu phẩm INUS cam kết về chất lượng và tiêu chí an toàn tuyệt đối cho người sử dụng”.

 INUS-wshowbiz-4

Ông James Jeon – CEO tập đoàn Medro Medical Division

Kết thúc buổi lễ, ông Trần Đình Thăng – Giám đốc công ty TNHH thẩm mỹ Zacy chúc mừng buổi lễ được diễn ra thành công, tốt đẹp. Đồng thời, mong muốn tiếp tục mở rộng hợp tác với tập đoàn Medro Medical Division nhằm góp phần nâng cao ứng dụng công nghệ khoa học tiên tiến trong ngành thẩm mỹ vào thị trường Việt Nam.

INUS-wshowbiz-5

 Ông Trần Đình Thăng – Giám đốc công ty TNHH thẩm mỹ Zacy

INUS RF NEEDLE: Công nghệ vi kim điện từ 2017

PV

* Nội dung được Trường Sơn Media thực hiện theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM