44190296 350013338900174 851715186145361920n

Mỹ phẩm - Làm đẹp Thứ bảy, 30/09/2017, 16:04 GMT+7
Zacy bùng nổ 'Chiến dịch phòng chống Nám & Ung thư da' tại Đà Nẵng

Đồng hành cùng “Chiến dịch phòng chống nám và ung thư da năm 2017” diễn ra vào ngày 30/9/2017 tại thành phố Đà Nẵng, Công ty TNHH Thẩm mỹ Zacy mang đến giải pháp trị nám tối ưu bằng công nghệ siêu laser Zacy Q2.

phong-chong-nam-ung-thu-da-wshowbiz-1

Hội thảo Phòng chống nám và ung thư da 2017

Tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp thẩm mỹ đi đầu tại khu vực phía Bắc, Zacy kịp thời nắm bắt xu hướng làm đẹp tiên tiến trên thế giới và mang những tinh hóa ấy nhân rộng trong ngành công nghiệp làm đẹp tại nước nhà.

Siêu laser Zacy Q2 là một trong những công nghệ làm đẹp uy tín, chất lượng và nhận được sự tin cậy của đại bộ phận khách hàng. Laser Zacy Q2 không còn là khái niệm xa lạ trong cộng đồng thẩm mỹ nội khoa bởi tính năng ưu việt về điều trị sắc tố tầng sâu. Là một trong những công nghệ laser xung ngắn hiện đại, được ưu tiên phát triển chuyên biệt cho da của người Đông Nam Á, laser Zacy Q2 đã nhận được nhiều phản hồi tích cực về hiệu quả trị liệu trên làn da vốn nhạy cảm và dễ tổn thương của người Việt Nam.

Song hành cùng công nghệ siêu laser Zacy Q2 là phác đồ trị nám toàn diện được nghiên cứu kết hợp nhằm đáp ứng tối đa những vấn đề gây nên hiện tượng lão hóa, đồng thời ngăn ngừa nguy cơ tai biến cũng như tăng sắc tố trở lại. Sự kết hợp này giúp tăng tính hiệu quả trong việc điều trị nám, trẻ hóa da thay vì chỉ sử dụng một phương pháp đơn lẻ.

phong-chong-nam-ung-thu-da-wshowbiz-2

Bác sĩ Đức đang tiến hành soi da cho khách hàng

Bác sĩ Tạ Minh Đức – đại diện Công ty TNHH Thẩm mỹ Zacy chia sẻ tại hội thảo: “Rối loạn sắc tố trên da là một trong những vấn đề thường gặp ở người châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng, đặc biệt là nám. Điều quan trọng là cần tìm ra giải pháp điều trị tận gốc, tránh tình trạng tái đi tái lại nhiều lần và hạn chế tối đa thương tổn cho da. Sau một quá trình nghiên cứu kết hợp việc thử nghiệm lâm sàng, chúng tôi nhận thấy rằng laser Zacy Q2 hoàn toàn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu chuẩn xác cho một liệu trình điều trị nám da của người Việt Nam. Laser Zacy Q2 tiếp cận với những thành tựu mới nhất của thế giới về hóa học laser, tương tác laser và mô, cải tiến biểu đồ phân phối năng lượng laser, biểu đồ phát xạ photon hoạt hóa, cùng với những thay đổi về giao diện sử dụng (user interface), kết cấu vật lý và cơ học của máy, vỏ ngoài,… mang đến hiệu quả điều trị vượt trội, rút ngắn thời gian, dễ thao tác, dễ điều khiển và tối ưu hóa tính đồng bộ giữa các bước trị liệu.”

Trong suốt hội thảo, bác sĩ Tạ Minh Đức đã tổ chức soi da miễn phí và tư vấn cách chăm sóc da phù hợp với từng khách hàng chuyên biệt.

phong-chong-nam-ung-thu-da-wshowbiz-3

Bác sĩ tư vấn cách chăm sóc da

“Phòng chống nám và ung thư da” là chiến dịch mang tính cộng đồng và mang giá trị nhân văn sâu sắc, không vì mục đích lợi nhuận. Mỗi nơi hội thảo đi qua đều diễn ra những hoạt động vô cùng ý nghĩa của ban tổ chức cùng các nhà hảo tâm, trong đó Diễn giả chính, Đại sứ thiện chí Phạm Minh Hữu Tiến – thành viên Hiệp hội dược sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Hoa Kỳ và đại diện Công ty TNHH Thẩm mỹ Zacy luôn sát cánh cùng các hoạt động thiện nguyện. Sáng ngày 30/9/2017, cả đoàn đã ghé thăm và trao các suất ăn cùng tiền mặt đến các bệnh nhi tại bệnh viện Phụ sản – nhi Đà Nẵng.

phong-chong-nam-ung-thu-da-wshowbiz-4

Đại diện Công ty TNHH Thẩm mỹ Zacy trao suất ăn và tiền mặt đến các bệnh nhân tại bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng

Hy vọng rằng, mô hình hội thảo khoa học phi lợi nhuận và những hoạt động giàu lòng nhân ái như thế này sẽ được nhân rộng và ngày càng thành công hơn nữa, tạo cơ hội để Công ty TNHH Thẩm mỹ Zacy và các mạnh thường quân tiếp tục cống hiến và thực hiện nghĩa vụ cao cả đối với cộng đồng.

PV

* Nội dung được Trường Sơn Media thực hiện theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM