top-banner-miss-charm-2023

Quảng cáo Thứ bảy, 18/08/2018, 22:52 GMT+7
Top 8 nhà phân phối xuất sắc nhất Huyền Cò được vinh danh hoành tráng tại Siêu Event

Mới đây, đêm Siêu Event kỷ niệm 5 năm thành lập Công ty Mỹ phẩm Huyền Cò với chủ đề "Star your night - Đên ngàn sao tỏa sáng" đã chính thức diễn ra. Đêm tiệc đẳng cấp gây tiếng vang lớn trong ngành mỹ phẩm Việt Nam.

Theo đó, tiếc mục vinh danh top 8 Nhà phân phối xuất sắc nhất gây được sự chú ý mạnh mẽ với màn trao giải vô cùng ấn tượng và khác biệt.

huyen-co-sieu-event-5

Top 8 Nhà phân phối xuất sắc nhất Huyền Cò lần lượt xướng tên hoành tráng trên sân khấu.

huyen-co-sieu-event-1

Đêm siêu event với chủ đề: “Star your night – Đêm ngàn sao tỏa sáng”.

huyen-co-sieu-event-2

Á Hậu – CEO Huyền Cò với màn xuất hiện đầy đẳng cấp.

huyen-co-sieu-event-3

Á Hậu – CEO Huyền Cò đã có bài phát biểu cảm xúc và ấn tượng.

Vừa qua, Top 8 Nhà Phân Phối xuất sắc nhất Mỹ phẩm Huyền Cò đã có thời gian trải nghiệm vô cùng thú vị tại TP.Hồ Chí Minh. 8 chiến binh sở hữu tấm vé “Cuộc đời ngoại hạng” được dạo quanh thành phố cùng “chuyên cơ mặt đất” Limouse, chụp hình cùng các địa điểm nổi tiếng tại TP.Hồ Chí Minh với ekip chuyên nghiệp. Top 8 còn được ăn tối trên tòa nhà “hòn ngọc viễn đông” Bitexco dưới ánh mắt ngưỡng mộ của nhiều người chứng kiến.

Không chỉ có thế, Á Hậu – CEO Ngọc Huyền cùng ekip của mình đã lên ý tưởng  màn trao thưởng vô cùng đẳng cấp tại đêm Siêu Event dành cho top 8. Đây cũng chính là phần thưởng tiếp theo mà Công ty Mỹ phẩm Huyền Cò dành tặng cho những chiến binh xuất sắc nhất.

huyen-co-sieu-event-4

Á Hậu – CEO Huyền Cò và top 8 chính là những ngôi sao sáng nhất đêm siêu event.

Với trang phục màu đồng sang trọng và nổi bật, 8 Nhà phân phối xuất sắc được xướng tên trên sân khấu lần lượt là: Phạm Thị Hoài Phương, Phạm Hồng Quỳnh Ny, Trịnh Thị Tuyết Trang, Trương Võ Thùy Trang, Trần Thị Hạnh, Bùi Hằng, Hương Trần, Thanh Nhãn. Gần 2000 khách tham dự đều hướng trọn sự chú ý của mình dành cho 8 người đẹp.

huyen-co-sieu-event-6

Á Hậu – CEO Huyền Cò sáng lập nên Mỹ phẩm Huyền Cò vào năm 2013.

huyen-co-sieu-event-7

Á Hậu – CEO Huyền Cò lung linh như công chúa trong đêm tiệc.

huyen-co-sieu-event-8

Các nhà phân phối Huyền Cò trên cả nước lần lượt chụp hình kỷ niệm với người đẹp Huyền Cò.

Ban tổ chức đã dành riêng một màn trình diễn đèn led ảo diệu để chúc mừng các cô gái trước phần trao giải hoành tráng. Á Hậu – CEO Ngọc Hyền được mời lên sân khấu để trao giải, dưới nền nhạc hoành tráng và hệ thống âm thanh – ánh sáng cực khủng, top 8 Nhà phân phối xuất sắc nhất lần lượt được trao vương niệm vinh dư, băng đeo danh giá, cup hoàng gia và giấy khen. Riêng Nhà phân phối Phú Yên Phạm Thị Hoài Phương người giữ ngôi vị quán quân trong top 8 được trao tặng chiếc vương niệm và cup với thiết kế hoàn toàn khác biệt và giá trị nhất đêm Siêu Event.

huyen-co-sieu-event-10

Ca sĩ Hương Tràm gửi đến đêm tiệc những tiếc mục hoành tráng.

Sau màn trao giải hoành tráng, thay mặt cho 8 Nhà phân phối xuất sắc, quán quân Hoài Phương đã có bài phát biểu vô cùng cảm xúc và ấn tượng. Người đẹp cũng không quên gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Á Hậu – CEO Ngọc Huyền, Phó Gíam đốc Đoàn Duy Dũng, cùng toàn thể Ban giám đốc và nhân viên công ty đã luôn tạo điều kiện cho Hoài Phương cũng như Team Phú Yên phát triển.

huyen-co-sieu-event-9

“Ông ngoại tuổi 30” chiếm trọn trái tim cuả các cô gái trong đêm siêu event bằng giọng hát ngọt ngào.

Top 8 Nhà phân phối xuất sắc Huyền Cò đã nhận được những món quà vô cùng ý nghĩa và đẳng cấp mà  Công ty Mỹ phẩm Huyền Cò mang lại. Có thể nói, chưa có bất kì công ty Mỹ phẩm nào tại Việt Nam làm được những điều này. Đây sẽ là những kỷ niệm đẹp và ý nghĩa mà các bạn sẽ không thể nào quên trong cuộc đời của mình.

Thu An

*Nội dung được thực hiện theo GPKD của TSM


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

bia-kndn

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp