tsm-top-banner

Mỹ phẩm - Làm đẹp Thứ ba, 13/08/2019, 13:25 GMT+7
Thương hiệu Mỹ phẩm Myun19 đồng hành cùng Đêm nhạc Cội nguồn Yêu thương

Chị Nguyễn Ngọc Anh - sáng lập thương hiệu mỹ phẩm Myun19 đã có một đêm nhạc ý nghĩa khi cùng chung tay với mọi người trong Chương trình Cội nguồn Yêu thương được tổ chức vào ngày 09/08 tại Tp Phan Thiết vừa qua.

ngoc-anh-6

Tham gia Đêm nhạc Cội nguồn Yêu thương, CEO Nguyễn Ngọc Anh đến từ thương hiệu Mỹ phẩm Myun 19 là một trong những nhà tài trợ của chương trình. Chị Ngọc Anh thường xuyên xuất hiện trong các hoạt động từ thiện của địa phương. Thấu hiểu những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, chị Ngọc Anh cùng thương hiệu của mình đã đồng hành rất nhiều những hoạt động ý nghĩa liên quan đến cộng đồng.

ngoc-anh-4

Trong cuộc sống đời thường, chị Ngọc Anh là một phụ nữ cởi mở, hoạt bát, luôn muốn kết nối với tất cả mọi người. Mới đây Mỹ phẩm Myun19 thuộc Công ty TNHH TM DV Myun19, CEO Nguyễn Ngọc Anh đại diện đón nhận danh hiệu “Sao Vàng Doanh nhân Đất Việt”, “Thương Hiệu - Nhãn hiệu Tin dùng, "Sản Phẩm Dịch Vụ Chất Lượng Cao" do TT chống hàng giả tổ chức.

ngoc-anh-5

Đây là một chương trình có ý nghĩa thiết thực, nhằm phòng chống, ngăn chặn tệ nạn hàng giả, hàng nhái kém chất lượng, xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ. Chương trình cũng là dịp để các doanh nghiệp, tổ chức kinh tế quảng bá thương hiệu tin dùng, sản phẩm dịch vụ chính hãng chất lượng cao đến người tiêu dùng. Đó là cách doanh nghiệp tồn tại và phát triển lâu dài.

ngoc-anh-1

Chị Ngọc Anh cũng mong rằng Đêm nhạc Cội nguồn Yêu thương sẽ lan tỏa đến mọi người. Như thế cuộc sống xã hội sẽ ngày càng tốt đẹp hơn và ngày càng phát triển hơn.

dau-gia

Ngoài ra không khí chương trình sôi động hơn với phần đấu giá từ các sản phẩm được tài trợ như: Vòng phong thủy của DN Đào Việt Trung, Bức tranh Tháp Chăm Pô Sah Inư đến từ Tranh gạo Quỳnh Vy, Áo dài của NTK Xuân Thảo, Áo dạ hội của NTK Mai Phương Trang. Số tiền thu về từ vòng đấu giá là 80 triệu đồng sẽ được chương trình trao đến những hoàn cảnh khó khăn trong tỉnh.

nha-tai-tro-1

Đêm nhạc Cội nguồn Yêu thương được doanh nhân Nguyễn Thị Nhuần - Giám đốc TNHH DL Bờ Cát Vàng và Bờ Cát Vàng Net Media tổ chức đã kết nối các doanh nghiệp, những mạnh thường quân, những nghệ sĩ hãy cùng chung tay chia sẻ với những mảnh đời kém may mắn.

ca-si-quach-tuan-du

Chương trình còn sự góp mặt của đông đảo nghệ sỹ: ca sĩ Quang Hà, Bằng Cường, Sơn Ca,   ảo thuật Taylor - Đôi tay Vàng ảo thuật Việt Nam, Siêu mẫu nhí Gia Linh – Nữ hoàng sắc đẹp nhí 2019…

ghep-1

Trong đêm nhạc, nhiều phần tặng quà đã được trao trực tiếp đến các hộ gia đình chính sách khó khăn và đại diện các đơn vị trực tiếp nhận số tiền ủng hộ từ chương trình như: Bệnh viện tỉnh (30 triệu đồng), Sở LĐTB&XH (10 triệu đồng), UBND xã Hàm Trí, Hàm Thuận Bắc (25 triệu đồng) nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, trẻ em khuyết tật, mồ côi…

ghep-2

Đêm nhạc kết thúc để lại nhiều cảm xúc đong đầy trong lòng các vị khách và khán giả. Hi vọng không chỉ dừng lại ở thành phố Phan Thiết xinh đẹp mà sẽ được nhân rộng trên khắp mọi miền tổ quốc. Chương trình Đêm nhạc Cội nguồn Yêu thương thật sự cảm xúc vì những ý nghĩa và giá trị nhân văn đối với cộng đồng.

Bài viết: Thiên Bình

Team photo: Long Nguyen Nguyễn Trường Sơn - Cty công nghệ truyền thông MARHUB, Võ Sĩ Điều, BCV Net Media

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp