44190296 350013338900174 851715186145361920n

Mỹ phẩm - Làm đẹp Thứ tư, 11/07/2018, 16:34 GMT+7
Nữ doanh nhân 9X Bảo Trang: 'Sẽ không dừng lại nếu chưa thành công'

Là một nữ doanh nhân 9X khởi nghiệp với hai bàn tay trắng và hiện nay sở hữu hệ thống đại lý bán hàng hơn 500 người, Nguyễn Bảo Trang chính là hình ảnh của một phụ nữ thành công và giàu bản lĩnh.

thao-trang-eva-8

Nữ doanh nhân 9X Nguyễn Bảo Trang

Nguyễn Bảo Trang - Nữ doanh nhân sinh năm 1992 là người sáng lập thương hiệu Tăng cân, giảm cân Trang Eva. Với quan điểm sống "Nếu chưa thành công tôi nhất định không dừng lại", Bảo Trang luôn mong muốn giúp cộng đồng mẹ bỉm sữa tự lập về tài chính, tự chủ trong cuộc sống, tự tin và xinh đẹp hơn.

thao-trang-eva-3

Bảo Trang xuất thân trong một gia đình bình thường ở Nghệ An, khởi nghiệp với con số 0 lúc 22 tuổi. Cho đến nay, Bảo Trang đã sở hữu chuổi hệ thống đại lí bán hàng hơn 500 thành viên trên khắp cả nước.

thao-trang-eva

Dù trẻ tuổi nhưng giàu nhiệt huyết kinh doanh, đam mê trải nghiệm và cống hiến, Bảo Trang đang dần chứng minh mình là một phụ nữ thành công.

Nhằm phát triển bản thân, mở rộng mối quan hệ và học hỏi kinh nghiệm từ cộng đồng nữ doanh nhân thành đạt, Bảo Trang tham gia tổ chức Happy Women do Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thị Thanh Hương sáng lập.

thao-trang-eva-6

thao-trang-eva-7

Bảo Trang tự tin và bản lĩnh khi tham gia vào các diễn đàn, tổ chức, hoạt động kinh doanh - Nơi hội tụ cộng đồng doanh nhân thành đạt

Happy Women - Tổ chức quy tụ những người phụ nữ hiện đại, thời thượng, tự tin và bản lĩnh, độc lập, làm chủ được cuộc sống cá nhân của mình và có ảnh hưởng tích cực tới những người xung quanh. Họ đến với nhau cùng kết nối, nhân lên những niềm vui, niềm hạnh phúc sau những bộn bề của cuộc sống, giúp hiện thực hoá những giấc mơ đẹp. Cuộc sống là những tháng ngày để tận hưởng hạnh phúc và phụ nữ hoàn toàn có thể hưởng thụ hạnh phúc theo cách riêng của mình.

thao-trang-eva-5

thao-trang-eva-1

Happy Women hoạt động dựa trên kim chỉ nam "Happy Women Leader Network - Kết nối hạnh phúc, kiến tạo ước mơ".

thao-trang-eva-4

Nguyễn Bảo Trang cùng các nữ doanh nhân xinh đẹp trong trang phục áo dài và dạ hội cao cấp Hương Queen của Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thị Thanh Hương.

Thu An

*Nội dung được thực hiện theo GPKD của TSM


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

du lịch thái lan

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM