44190296 350013338900174 851715186145361920n

Mỹ phẩm - Làm đẹp Thứ hai, 17/09/2018, 10:46 GMT+7
Master Nguyễn Phương Ly - Người phụ nữ tài hoa, giàu nghị lực và đam mê với nghề

Sau 6 năm hoạt động trong lĩnh vực phun xăm - thẩm mỹ, Master Nguyễn Phương Ly đã trở thành một nghệ nhân sở hữu đôi “bàn tay vàng” trong lĩnh vực này. Thẩm mỹ Hồ Ly cũng là nơi được tín đồ làm đẹp gần xa biết tới, tin tưởng và yêu thích.

tham-my-vien-phuong-ly-1

Master Nguyễn Phương Ly - phù thủy chế tạo mỹ nhân.

Mỗi phụ nữ đều có một giấc mơ cho riêng mình. Đặc biệt là trong xã hội hiện đại, phụ nữ có nhiều điều kiện phát triển bản thân và thực hiện giấc mơ cho riêng mình nhưng cũng đòi hỏi sự nỗ lực ở họ nhiều hơn bao giờ hết. Bởi vì ngoài việc chăm sóc gia đình, thực hiện thiên chức làm mẹ, làm vợ, mỗi phụ nữ còn thực hiện nhiều vai trò ngoài xã hội. Phương Ly - một cô gái trẻ dám nghĩ dám làm dám "liều" mình để thành công, mẫu phụ nữ hiện đại không phải ai cũng làm được như vậy.

tham-my-vien-phuong-ly-2

Người phụ nữ tài hoa, giàu nghị lực và đam mê với nghề.

Thế nhưng, để vượt lên những gian khó và thử thách không phải dễ dàng gì. Cô gái ấy đã tâm sự nhiều khi thật sự muốn bỏ nghề luôn cho xong vì nghề làm dâu trăm họ thật sự rất vất vả. Nhưng vì lòng yêu nghề Phương Ly đó đã mạnh mẽ vượt qua mọi khó khăn, lặn lội đi học và tìm tòi cập nhật những kiến thức, kĩ thuật, những xu hướng làm đẹp mới nhất về để phục vụ khách hàng. Là một trong những phụ nữ xuất sắc như vậy, chị Nguyễn Phương Ly –  “bàn tay vàng chế tạo mỹ nhân - được các khách hàng,  bạn bè, đồng nghiệp yêu mến, kính nể bởi những gì mà chị đã làm được.

tham-my-vien-phuong-ly-3

Master Phương Ly làm giám khảo chấm thi tại cuộc thi tay nghề làm đẹp Việt Nam - Hàn Quốc hôm 31/8/2018.

tham-my-vien-phuong-ly-4

Chị cũng là một chuyên gia có phong cách làm việc chuyên nghiệp.

Sau nhiều gian khó, vất vả, cố gắng học tập trau dồi, tình yêu với ngành thẩm mỹ của Phương Ly cũng đơm hoa kết trái khi Thẩm mỹ Hồ Ly ngày càng được nhiều người yêu thích làm đẹp biết đến và lựa chọn. Nơi đây đã trở thành một địa điểm làm đẹp uy tín của chị em phụ nữ Lạng Sơn cũng như các tỉnh lân cận.

tham-my-vien-phuong-ly-5

Hình ảnh Master Phương Ly làm giám khảo chấm thi tại cuộc thi phun xăm quốc tế tại đất nước Thái Lan.

Bên cạnh việc quản lý Thẩm mỹ Hồ Ly và trực tiếp thực hiện nhiều ca làm đẹp cho chị em, trực tiếp giảng dạy cho các học viên, chị Nguyễn Phương Ly còn đảm nhiệm vị trí Phó Chủ nhiệm Bộ môn Phun thêu thẩm mỹ của trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội.  Những năm gần đây, Master Nguyễn Phương Ly luôn được mời làm giám khảo chấm thi cho nhiều cuộc thi thuộc  lĩnh vực phun xăm – thẩm mỹ uy tín trong và ngoài nước.

tham-my-vien-phuong-ly-6

Chị cũng là người luôn đi đầu học hỏi những kỹ thuật mới của ngành.

Đến Lạng Sơn, khi bạn tìm địa chỉ làm đẹp thì cái tên Thẩm mỹ Hồ Ly sẽ được nhắc đến đầu tiên. Luôn đi đầu trọng các xu hướng làm đẹp, cập nhật kĩ thuật mới nhất và bắt kịp thời đại, Thẩm mỹ Hồ Ly luôn đã làm đẹp cho rất nhiều chị em phụ nữ. Đồng thời, Thẩm mỹ Hồ Ly cũng tạo được tên tuổi bởi sự khác biệt và mới lạ cho khách hàng, nhất là với tiêu chí làm đẹp an toàn nên nơi đây đã được các chị em gần xa tin tưởng tuyệt đối.

tham-my-vien-phuong-ly-7

Master Nguyễn Phương Ly được hoàng gia Thái Lan trao bằng và cúp vinh danh ban giám khảo tại cuộc thi phun xăm quốc tế đượcc tổ chức tại Thái Lan.

Thẩm mỹ Hồ Ly có nhiều dịch vụ làm đẹp cho chị em phụ nữ, trong đó, chuyên về phun xăm và tiểu phẫu thẩm mỹ. Hiện nay, Thẩm mỹ Hồ Ly được xếp vào Top địa chỉ phun chân mày, môi đẹp nhất Lạng Sơn và “hot” nhất bây giờ là dịch vụ phun môi 10 phút độc quyền. Chính dịch vụ này đã giúp tạo nên tên tuổi thương hiệu Thẩm mỹ Hồ Ly và đưa tên tuổi Thẩm mỹ Hồ Ly ngày càng bay cao, bay xa hơn nữa.

 tham-my-vien-phuong-ly-8

Học viên đi thi đạt giả nhất cuộc thi tay nghề làm đẹp Việt Nam - Hàn Quốc.

Dịch vụ phun môi của Thẩm mỹ Hồ Ly đang được các chị em xứ Lạng yêu thích bởi vì có nhiều ưu điểm và tiện ích. Khi sử dụng dịch vụ phun môi 10 phút, thời gian phun môi diễn ra nhanh chóng, làm xong sử dụng luôn, đặc biệt là không bị xưng và giúp chị em có màu môi mịn, đẹp và tươi, bong vảy mỏng và đặc biệt là giữ được đến 98% màu sắc sau bong.

tham-my-vien-phuong-ly-9

Nhiều dịch vụ độc quyền của Thẩm mỹ Hồ Ly được tín đồ làm đẹp yêu thích.

Ngoài ra, dịch vụ phun mày phong thủy vi chạm của Thẩm mỹ Hồ Ly cũng đang được các chị em rất yêu thích. Dịch vụ này tạo ra đủ các màu sắc và hình dáng lông mày khác nhau phù hợp trên từng khuôn mặt của khách hàng. Ngoài làm dịch vụ cho khách, Thẩm mỹ Hồ Ly cũng là nơi đã đào tạo ra nhiều học viên xuất sắc trên khắp mọi miền đất nước. Tất cả các học viên đều được đích thân Master Nguyễn Phương Ly đứng lớp giảng dạy, kèm cặp, có giáo trình, học phần đào tạo bài bản chuyên nghiệp. Đồng thời, học viên ra nghề đều đã rất thành công và tạo được thương hiệu riêng cho mình.

 tham-my-vien-phuong-ly-10

Nhiều học trò của Master Phương Ly cũng đạt được thành tích xuất sắc trong các cuộc thi.

tham-my-vien-phuong-ly-11

Cùng với cô học trò đã đạt được thành tích cao trong một cuộc thi.

tham-my-vien-phuong-ly-12

Master Nguyễn Phương Ly thường xuyên được mời giám khảo các cuộc thi phun xăm có qui mô lớn.

tham-my-vien-phuong-ly-13

Master Nguyễn Phương Ly trong vai trò giám khảo tại một cuộc thi phun xăm ở Thái Lan.

tham-my-vien-phuong-ly-14

Cung chụp ảnh lưu niệm với 2 Master hàng đầu của Thái Lan.

tham-my-vien-phuong-ly-15

Cùng các chuyên gia khác, Master Phương Ly đảm nhiệm vai trò giám khảo của cuộc thi phun xăm quốc tế.

Nói về việc được mời làm giám khảo cho các cuộc thi phun xăm - thẩm mỹ lớn trong và ngoài nước, Master Phương Ly tâm sự: “Được Ban tổ chức các cuộc thi phun xăm – thẩm mỹ tin tưởng và mời làm giám khảo là niềm vinh dự, niềm vui và hạnh phúc đối với tôi. Tôi xem đây là những cơ hội cho mình học hỏi và phấn đấu. Sau mỗi lần ngồi ghế nóng giám khảo, tôi không những được thực hiện vai trò của mình mà còn hiểu hơn về nghề cũng như có cơ hội chia sẻ cùng các anh, chị, em đồng nghiệp về tương lai và sự phát triển của lĩnh vực ngành thẩn mỹ.”

tham-my-vien-phuong-ly-16

Và được tiếp tục mời làm giám khảo trong cuộc thi phun xăm tại Hàn Quốc trong tháng 11 tới.

Nhận lời mời từ phía Hội đồng giám khảo Hàn Quốc vào đầu tháng 11/2018, Master Phương Ly sẽ sang Hàn Quốc ngồi ghế nóng làm giám khảo chấm thi trong Đại hội thẩm mỹ quốc tế. Đại hội này được tổ chức thường niên tại Hàn Quốc vào tháng 11 hàng năm.

Thông tin liên hệ: Thẩm mỹ Hồ Ly

Địa chỉ: 116 Lê Lợi, TP. Lạng Sơn

Điện thoại: 0918.336.010

Thu An

*Nội dung được thực hiện theo GPKD của TSM


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

banner

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM