44190296 350013338900174 851715186145361920n

Mỹ phẩm - Làm đẹp Thứ sáu, 03/11/2017, 15:21 GMT+7
Dược sĩ Tiến bảo trợ công nghệ vi kim điện từ siêu trẻ hóa

Sáng nay (3/11), buổi lễ ký kết hợp đồng bảo trợ chuyên môn cho công nghệ vi kim điện từ siêu trẻ hóa INUS giữa đại diện tập đoàn MEDRO Medical Divison (Hàn Quốc) và Dược sĩ Tiến – chuyên gia da liễu học thẩm mỹ, thành viên Viện Hàn lâm thẩm mỹ nội khoa Hoa Kỳ đã được diễn ra long trọng tại khách sạn Grand Silver, Quận 1, TP.HCM.

VI-KIM-DIEN-TU-WSHOWBIZ-1

Ông James Joen – CEO tập đoàn MEDRO Medical Divison cùng ký kết hợp đồng với Dược sĩ Tiến (phải).

Theo nội dung hợp đồng, Dược sĩ Tiến được tập đoàn MEDRO (Hàn Quốc) mời làm cố vấn và bảo trợ chuyên môn cho công nghệ vi kim điện từ siêu trẻ hóa INUS nhằm đáp ứng nhu cầu trị liệu các vấn đề như trẻ hóa vùng mắt, nâng mí sụp, xóa nếp nhăn phù hợp với đặc trưng làn da người Việt.

VI-KIM-DIEN-TU-WSHOWBIZ-2

 Ông James Joen – CEO tập đoàn MEDRO chia sẻ về công nghệ vi kim điện từ INUS.

Phát biểu trong buổi lễ ký kết, ông James Joen – CEO tập đoàn MEDRO Medical Divison (Hàn Quốc) cho biết: “Công nghệ vi kim điện từ siêu trẻ hóa vùng mắt INUS hiện đang là phương pháp làm đẹp, trẻ hóa da tiên tiến được nhiều khách hàng tại Hàn Quốc quan tâm bởi quy trình đơn giản nhưng mang lại hiệu quả to lớn trong điều trị tình trạng mí sụp và nếp nhăn xung quanh vùng mắt. Tuy nhiên, công nghệ vi kim điện từ INUS chưa thực sự phổ biến ở Việt Nam. Chính vì vậy chúng tôi cần một chuyên gia thẩm mỹ Việt Nam để đồng hành và xây dựng phác đồ trị liệu hiệu quả, an toàn trên làn da người Việt. Và Dược sĩ Tiến là một lựa chọn mà chúng tôi cho là phù hợp nhất vì anh đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp với nền tảng kiến thức sâu rộng, lý luận khoa học logic, kinh nghiệm dày dặn, đặc biệt là khả năng truyền tải thông tin rất mạch lạc – đây là điều rất cần thiết để tập đoàn MEDRO và Dược sĩ Tiến xây dựng và phát triển phác đồ trị liệu tình trạng sụp mí mắt và trẻ hóa vùng mắt an toàn và hiệu quả ở thị trường thẩm mỹ Việt Nam.

VI-KIM-DIEN-TU-WSHOWBIZ-3

Bên cạnh đó, Dược sĩ Tiến cũng cụ thể hóa thông tin về siêu phẩm trẻ hóa vùng mắt INUS: “Thiết bị INUS được phát triển dựa trên công nghệ vi kim điện từ với cơ chế dùng đầu kim siêu nhỏ đưa vào bên trong da với độ sâu phù hợp tạo thành những tổn thương lành tính tương tự như phương pháp lăn kim. Đồng thời, những đầu kim điện từ sẽ phát ra một loại sóng điện từ gọi là sóng RF có tác dụng kích thích sản sinh collagen và elastin một cách mạnh mẽ, giúp cải thiện nếp nhăn và tình trạng lão hóa xung quanh vùng mắt nhanh chóng, hiệu quả so với những phương pháp điều trị lão hóa da, nếp nhăn xung quanh vùng mắt trước đây.”

VI-KIM-DIEN-TU-WSHOWBIZ-14

 Ông James Joen điều trị nếp nhăn vùng mắt và trẻ hóa da cho khách hàng bằng công nghệ vi kim điện từ INUS.

Có thể nói, buổi lễ ký kết hợp đồng cố vấn chuyên môn và phát triển công nghệ vi kim điện từ siêu trẻ hóa INUS giữa Dược sĩ Tiến và tập đoàn MEDRO đã diễn ra thành công tốt đẹp trước sự chứng kiến của các chuyên gia, bác sĩ hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ. Với mong muốn phát triển vững mạnh công nghệ thẩm mỹ nội khoa trên phạm vi cả nước, sự kiện được đánh giá là một bước tiến mới trong ngành thẩm mỹ, đánh dấu sự hợp tác lâu dài của tập đoàn MEDRO và Dược sĩ Tiến trong việc ứng dụng công nghệ INUS trong trẻ hóa da, khắc phục những nhược điểm của vùng mắt và mang lại làn da mịn màng, tươi trẻ cho các khách hàng trong thời gian tới.

PV

* Nội dung được Trường Sơn Media thực hiện theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM