tsm-top-banner

Hậu trường Thứ ba, 05/01/2021, 15:28 GMT+7
Vợ Phan Đinh Tùng sắp sinh con thứ hai

Vợ chồng ca sĩ Phan Đinh Tùng - Thái Ngọc Bích hạnh phúc vì sắp đón thêm thành viên mới trong năm 2021.

Phan Đình Tùng nhận được nhiều lời chúc mừng từ bạn bè, đồng nghiệp và khán giả khi tiết lộ bà xã Thái Ngọc Bích đang mang thai. Trong bức ảnh mới đăng tải, Thái Ngọc Bích bụng bầu lớn, tươi rói khi ngồi lên đùi chồng. Dù đang ở những tháng cuối của thai kỳ nhưng cô vẫn giữ được nhan sắc rạng rỡ, xinh đẹp. Giới tính và thời gian đón thành viên mới chào đời được cặp vợ chồng giữ kín.

phan-dinh-1

Phan Đinh Tùng hạnh phúc bên bà xã Thái Ngọc Bích.

Phan Đinh Tùng và vợ kém 12 tuổi kết hôn vào năm 2012 và có một con gái đầu lòng 7 tuổi. Nam ca sĩ cho biết 8 năm bên nhau giúp cả hai ngày càng trưởng thành, yêu nhau nhiều hơn và tình cảm bền chặt hơn. "Anh đã yêu em, vẫn yêu em và sẽ mãi yêu em", anh bày tỏ tình yêu dành cho vợ.

phan-dinh-2

Thái Ngọc Bích và con gái đầu lòng

Với Thái Ngọc Bích, Phan Đinh Tùng là người chồng tâm lý, một người cha tuyệt vời. Cô thấy mình may mắn vì có người bạn đời yêu thương, trân trọng mình hết lòng. Vì vậy dù nhiều năm trôi qua, đam mê ca hát, đóng phim trong cô vẫn còn nhưng cô bằng lòng lui về phía sau chăm con, vun vén cho gia đình. Nhờ có hậu phương vững chắc nên Phan Đinh Tùng ngày càng phát triển hơn trong sự nghiệp ca hát. Cả hai cũng giữ cuộc sống gia đình kín tiếng, sạch scandal nên được nhiều khán giả thêm mến mộ.

Theo Cherry Trần - ngoisao.net - 05/01/2021

Link nguồn: https://ngoisao.net/vo-phan-dinh-tung-sap-sinh-con-thu-hai-4216318.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

bia-kndn

poster miss mighty-2021

poster sen vang dat viet

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp