44190296 350013338900174 851715186145361920n

Hậu trường Thứ ba, 08/05/2018, 16:21 GMT+7
Thúy Hạnh lần đầu đóng phim, làm tình địch của Mai Thu Huyền

Trong phim 'Tuyệt mật trong bóng đêm', cựu người mẫu và Mai Thu Huyền có chung chồng.

thuy-hanh-lan-dau-dong-phim-lam-tinh-dich-cua-mai-thu-huyen-wshowbiz-3

Thúy Hạnh chia sẻ, từ khi bước chân vào làng giải trí trong vai trò người mẫu 20 năm trước, chị gần như không dám thử sức ở lĩnh vực nghệ thuật thứ bảy. Đã có lần chị xuất hiện trên màn ảnh nhỏ với vai diễn khách mời. Mới đây, chị nhận lời đóng phim truyền hình dài 30 tập 'Tuyệt mật trong bóng đêm' cùng Mai Thu Huyền. 

Thúy Hạnh chia sẻ, từ khi bước chân vào làng giải trí trong vai trò người mẫu 20 năm trước, chị gần như không dám thử sức ở lĩnh vực nghệ thuật thứ bảy. Đã có lần chị xuất hiện trên màn ảnh nhỏ với vai diễn khách mời. Mới đây, chị nhận lời đóng phim truyền hình dài 30 tập Tuyệt mật trong bóng đêm cùng Mai Thu Huyền. 

Ở ngoài đời, hai người có tình bạn thân thiết hơn 20 năm nhưng trên phim, họ trở thành tình địch của nhau. Cựu người mẫu bật mí, Mai Thu Huyền vào vai phản diện - người vợ cả luôn tị nạnh, còn chị nhập vai người vợ hai khá hiền lành, chịu đựng. Hai nhân vật thường xuyên có những mâu thuẫn nhằm bảo vệ quyền lợi của con mình. "Tôi có ít kinh nghiệm diễn xuất nên trước mỗi cảnh quay, tôi và chị Huyền phải tập luyện rất nhiều để không xảy ra sai sót", Thúy Hạnh nói. 

Diễn viên Khương Thịnh đảm nhận vai ông chồng chung của Thúy Hạnh và Mai Thu Huyền. 

Diễn viên Khương Thịnh đảm nhận vai ông chồng chung của Thúy Hạnh và Mai Thu Huyền. 

Lúc mới nhận kịch bản, Thúy Hạnh từng có ý định từ chối vì trên phim, nhân vật của chị có một con trai lớn (Tuấn Trần đóng). Chị sợ mình sẽ phải hóa trang cho già đi so với hình ảnh hiện tại. Tuy nhiên, cả đạo diễn Thái Trình và Mai Thu Huyền đều thuyết phục đồng thời khẳng định, nhân vật của Thúy Hạnh là một bà mẹ trẻ trung, xinh đẹp. 

Lúc mới nhận kịch bản, Thúy Hạnh từng có ý định từ chối vì trên phim, nhân vật của chị có một con trai lớn (Tuấn Trần đóng). Chị sợ mình sẽ phải hóa trang cho già đi so với hình ảnh hiện tại. Tuy nhiên, cả đạo diễn Thái Trình và Mai Thu Huyền đều ra sức thuyết phục Thúy Hạnh tham gia bởi cho rằng chị rất hợp với vai diễn. 

Nói về con trai Tuấn Trần, cựu người mẫu nhận xét, nam diễn viên luôn giúp đỡ chị bộc lộ cảm xúc tự nhiên nhất trước ống kính trong những cảnh quay chung. Ở ngoài đời, cậu ấy cũng gọi tôi là mẹ, xưng con để khi vào phim thì cả hai ăn ý hơn. Tuấn Trần thường hay giấu miếng nên luôn làm cho tôi ngạc nhiên vì khả năng diễn xuất, Thúy Hạnh tâm sự. 

Nói về 'con trai' Tuấn Trần, cựu người mẫu nhận xét, nam diễn viên luôn giúp đỡ chị bộc lộ cảm xúc tự nhiên nhất trước ống kính trong những cảnh quay chung. "Ở ngoài đời, cậu ấy cũng gọi tôi là mẹ, xưng con để khi vào phim thì cả hai ăn ý hơn. Tuấn Trần thường hay 'giấu miếng' nên luôn làm cho tôi ngạc nhiên vì khả năng diễn xuất", Thúy Hạnh tâm sự.

Tham gia phim Tuyệt mật trong bóng đêm còn có Hiếu Nguyễn, Yaya Trương Nhi. Dự kiến phim sẽ lên sóng vào khoảng tháng 10. 

Tham gia phim 'Tuyệt mật trong bóng đêm' còn có Hiếu Nguyễn, Yaya Trương Nhi. Dự kiến phim lên sóng vào khoảng tháng 10. 

Với việc lần đầu đảm nhận vai chính trong tác phẩm truyền hình, Thúy Hạnh hy vọng sẽ được khán giả đón nhận ở vai trò mới. 

Thúy Hạnh hy vọng sẽ được khán giả đón nhận ở vai trò mới. 

Tạo hình bà mẹ sành điệu của cựu người mẫu trong phim. 

Tạo hình bà mẹ sành điệu của cựu người mẫu trong phim.

Theo Quỳnh Như/Ảnh: Toni Võ - ngoisao.net - 8/5/2018

Link nguồn: https://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/showbiz-viet/thuy-hanh-lan-dau-dong-phim-lam-tinh-dich-cua-mai-thu-huyen-3746678.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

banner

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM