tsm-top-banner

Hậu trường Thứ tư, 20/06/2018, 09:26 GMT+7
Thanh Hằng, Hoàng Oanh vừa từ Hàn Quốc về lại cùng đi event

Hai phiên bản "Dung Đại Ca" trong phim "Tháng năm rực rỡ" góp mặt tại buổi họp báo chiều 19/6.

hoang-anh-thanh-hang-hoi-ngo-sau-khi-di-han-quoc-ve

Chiều 19/6, Thanh Hằng và Hoàng Oanh góp mặt trong buổi họp báo giới thiệu về giải thưởng thời trang ở TP HCM. Hai diễn viên của "Tháng năm rực rỡ" mặc đối lập về phong cách và tương phản màu sắc khi xuất hiện trong sự kiện. Cả hai vừa có chuyến công tác Hàn Quốc cùng nhau cách đây ít ngày.

Thanh Hằng thể hiện vẻ cá tính, lạnh lùng với bộ suit đen của thương hiệu Dior.

Thanh Hằng thể hiện vẻ cá tính, lạnh lùng với bộ suit đen của thương hiệu Dior.

Túi xách ánh kim phom dáng mini được siêu mậu chọn lựa để phối đồ.

Túi xách ánh kim phom dáng mini được siêu mẫu chọn lựa để phối đồ.

Góp mặt tại sự kiện, Thanh Hằng đóng vai trò là thành viên ban cố vấn.

Thanh Hằng là thành viên ban cố vấn của giải thưởng.

Hoàng Oanh chọn váy cut out ấn tượng khi đảm nhận vai trò MC cho chương trình.

Hoàng Oanh chọn váy cut out ấn tượng khi đảm nhận vai trò MC.

Ngay sau khi kết thúc buổi họp báo, Thanh Hằng đã có buổi làm việc cùng ban tổ chức về danh sách bình chọn các hạng mục của giải thưởng năm nay. 

Ngay sau khi kết thúc buổi họp báo, Thanh Hằng đã có buổi làm việc cùng ban tổ chức về danh sách bình chọn các hạng mục của giải thưởng năm nay.

Ngoài Thanh Hằng, ban cố vấn của chương trình năm nay còn có sự tham gia của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng,

Ngoài Thanh Hằng, ban cố vấn của chương trình còn có sự tham gia của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, giám đốc sáng tạo Dũng YoKo, cố vấn hình ảnh Paris Tiên và bà Liên Chi.

đêm event. Danh sách nhân vật được đề cử tại các hạng mục trong ELLE STYLE AWARDS là những gương mặt có phong cách thời trang được độc giả yêu thích và bình chọn tại website www.elle.vn/elle-style-awards/ từ 12/06  18/06/2017. Sau đó, từ 3 đề cử có số phiếu cao nhất ban tổ chức sẽ chọn ra một người xuất sắc dựa trên 50% bình chọn từ Ban cố vấn chương trình tại Việt Nam và 50% từ Cố vấn của ELLE Toàn cầu. ELLE STYLE AWARDS năm nay vinh dự có được sự tham gia của Ban cố vấn:

Đêm trao giải sẽ được tổ chức vào ngày 27/6 tại TP HCM với sự tham gia của những nhân vật tài năng, phong cách, có sức ảnh hưởng đến công chúng.

Theo ngoisao.net 20/6/2018

Nguồn link: https://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/showbiz-viet/thanh-hang-hoang-oanh-vua-tu-han-quoc-ve-lai-cung-di-event-3766165.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp