44190296 350013338900174 851715186145361920n

Hậu trường Thứ năm, 12/10/2017, 10:08 GMT+7
Soobin Hoàng Sơn không phủ nhận khi bị chê nhạt tại The Voice Kids 2017

Nam ca sĩ không phủ nhận những lời chê trách cho rằng anh quá nhạt nhẽo khi ngồi 'ghế nóng' The Voice Kids 2017.

- Nếu như The Remix 2016 là đòn bẩy khiến tên tuổi Soobin Hoàng Sơn nổi lên như cồn thì The Voice Kids 2017 đóng vai trò gì trong sự nghiệp của anh?

- The Voice Kids 2017 đánh dấu việc tôi được các đàn anh đàn chị trong nghề hiểu và tôn trọng về khả năng chuyên môn. Từ đó, tôi có thể tham gia vào nhiều hoạt động mang tính chuyên môn hơn so với cương vị chỉ là một ca sĩ. Định hướng của tôi về lâu, về dài khi không còn đi hát nữa sẽ trở thành producer, nhà sản xuất thay vì chỉ đứng trên sân khấu.

Tôi nghĩ mình cần chuẩn bị cho tương lai từ bây giờ và phải cố gắng từng ngày để biến nó thành hiện thực. Nếu cứ mặc kệ và chăm chăm vào đi hát mà không có một mục tiêu nào thì cuộc sống sẽ rất nhàm chán.

 soobin-hoang-son-hlv-the-voice-kids-wshowbiz

Soobin Hoàng Sơn là một trong bốn huấn luyện viên của The Voice Kids 2017.

- Anh đầu tư như thế nào khi làm huấn luyện viên tại The Voice Kids 2017?

- Nếu để ý vào những tiết mục của đội Soobin Hoàng Sơn tại The Voice Kids, khán giả chắc chắn sẽ hiểu tôi đã đầu tư rất nhiều cho các bé chứ không chỉ phụ thuộc vào chương trình. Tôi quan niệm sự xuất hiện của các bé, dàn dựng trên sân khấu chính là bộ mặt của mình. Tôi cảm thấy rất vui khi ngày càng có nhiều phản hồi tích cực về trang phục, cách dàn dựng cũng như tính chuyên môn trong các tiết mục của đội Soobin Hoàng Sơn. Điều đó cho thấy những đóng góp và cống hiến cho chương trình của tôi đã được ghi nhận.

Tôi không xác định kiếm tiền từ chương trình nên không tính đến chuyện mình lãi hay lỗ khi làm giám khảo The Voice Kids. Tôi đầu tư mọi thứ miễn là các bé phải đẹp và có những tiết mục trình diễn ấn tượng. Tới giờ tôi cũng bị thâm hụt tiền túi kha khá để đầu tư cho các bé trong chương trình nhưng tôi thấy sự đầu tư đó là xứng đáng (cười).

- Anh nghĩ sao trước luồng ý kiến cho rằng mình quá nhạt khi ngồi 'ghế nóng' The Voice Kids 2017?

- Tôi không phủ nhận điều đó. Tôi công nhận là mình nhạt thật (cười). Tuy nhiên, tôi nghĩ sự thể hiện của mình vẫn ở mức độ chấp nhận được chứ không phải đến mức cậy miệng không nói được một câu. Bản tính tôi không phải là người hoạt ngôn, không có quá nhiều chiêu trò nhưng cũng có sự tương tác nhất định với các huấn luyện viên còn lại để chương trình hấp dẫn hơn.

Tôi không có ý định làm cho mình bớt nhạt vì đó là bản chất của tôi rồi. Tôi ở ngoài như thế nào thì lên sân khấu cũng vậy và không muốn biến mình thành người khác trước mặt khán giả. Kể cả khi tôi làm điều đó, người ta sẽ lại có cớ để nói tôi giả tạo mà thôi. Điều tôi thật sự mong muốn là khán giả sẽ nhìn thấy được sự “đậm đà” của Soobin Hoàng Sơn thông qua các tiết mục tại The Voice Kids.

 soobin-hoang-son-hlv-the-voice-kids-wshowbiz-2

Nam ca sĩ 'Phía sau một cô gái' bị nhiều người cho là quá 'nhạt' khi ngồi ghế nóng.

- Nhận xét nào của khán giả khiến anh cảm thấy buồn nhất?

- Chẳng có nhận xét nào khiến tôi buồn cả. Với những nhận xét mang tính đóng góp, tôi sẽ ghi nhận và sửa đổi vì mình không thể nào bảo thủ, bỏ ngoài tai tất cả những bình luận không tốt về bản thân. Với những nhận xét không đúng về mình, tôi sẽ bỏ ngoài tai. Tôi biết nhiều người nói không hay về mình vì họ chẳng hiểu tôi thực sự là người như thế nào cả. Chính vì vậy, tôi tham gia chương trình này để họ biết về khả năng của mình thay vì lên mạng đôi co với từng người.

- Soobin Hoàng Sơn khi làm thí sinh và Soobin Hoàng Sơn khi trở thành huấn luyện viên của một chương trình truyền hình thực tế khác nhau như thế nào?

- Tôi từng tham gia rất nhiều cuộc thi. Đứng trên cương vị là một thí sinh, tôi gặp nhiều áp lực và rất căng thẳng khi pải chuẩn bị bài, phải cố gắng để có những tiết mục tốt nhất và thể hiện tất cả những ưu điểm của bản thân. Kết quả tốt trong các cuộc thi mang đến cho tôi cảm giác tự hào về bản thân.

Trở thành huấn luyện viên, tôi thấy một niềm tự hào khác khi thấy bản thân trưởng thành, chín chắn hơn sau thời gian chinh chiến ở showbiz đồng thời góp phần nuôi ước mơ nhỏ bé của các học trò. Tôi luôn có mong muốn lập công ty riêng để đào tạo các tài năng nhí. Vì vậy, ngoài việc thể hiện khả năng chuyên môn của bản thân, tôi muốn phát hiện các bé tiềm năng và nuôi dưỡng các nhân tố đó trong tương lai.

 soobin-hoang-son-toi-cong-nhan-minh-nhat-that-2

Soobin Hoàng Sơn thân thiết với các học trò ở hậu trường.

- Điều khó khăn nhất của anh khi ngồi ghế giám khảo The Voice Kids 2017 là gì?

- Điều khó khăn nhất với tôi là các bé đều còn nhỏ, nhiều lúc không thể hiểu hết những điều tôi nói. Trong một thời gian ngắn, tôi phải làm quen và hiểu tính của từng bé và từ đó tìm ra phương pháp dạy phù hợp nhất. Để làm được điều đó, tôi thường xuyên nói chuyện, đưa các bé đi ăn, đi chơi...

Các bé đều đang ở độ tuổi hiếu động, hay nói chuyện riêng và nô đùa với nhau nên nhiều lúc nghe trước quên sau. Ngoài ra còn có một số bé rất bướng bỉnh. Nhưng tất cả mọi thứ vẫn ở ngưỡng tôi có thể chịu đựng được. Tôi chưa bao giờ bất mãn hay tức giận đến mức phải lớn tiếng với các bé.

Theo Ngoisao.net


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

banner

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM