tsm-top-banner

Hậu trường Thứ tư, 17/04/2019, 15:00 GMT+7
Quý Bình lấp lửng sắp kết hôn

Nam diễn viên 'Bao giờ có yêu nhau' cho biết bây giờ anh không thể xác nhận gì nhưng hứa sẽ chia sẻ tin vui lúc thích hợp. 

Diễn viên Quý Bình mới đây liên tục chia sẻ hình ảnh tình cảm với một phụ nữ trên trang cá nhân. Trong những bức ảnh mới đăng tải, hai người diện trang phục đôi, nắm tay và hôn nhau dưới ánh hoàng hôn. Ở phần bình luận, Quý Bình được nhiều đồng nghiệp và bạn bè chúc mừng hạnh phúc, trong đó có các diễn viên Kha Ly, Thanh Thức, Lê Lộc... Có tin đồn Quý Bình sắp tổ chức đám cưới.

Liên hệ với nam diễn viên, anh cho biết: "Tôi chưa thể chia sẻ chuyện này bây giờ. Khi nào sẵn sàng, tôi hứa sẽ chủ động thông báo cho mọi người". Quý Bình cũng từ chối tiết lộ thông tin về bạn gái. 

Ảnh avatar trang cá nhân được Quý Bình thay hôm 16/4.

Ảnh avatar trang cá nhân được Quý Bình thay hôm 16/4.

Quý Bình là nam diễn viên được nhiều khán giả yêu thích, đặc biệt là khu vực phía Nam. Có sự nghiệp thành công nhưng Quý Bình khá trắc trở trong chuyện tình cảm. Anh từng có 8 năm yêu diễn viên Lê Phương nhưng không thể đi đến cái kết bằng một đám cưới. "Đường ai nấy đi" trong chuyện tình cảm nhưng Quý Bình và Lê Phương vẫn là bạn bè tốt. Sau này, Quý Bình có nhiều "người yêu tin đồn" như Minh Hằng, Bảo Như, Tố My... Thế nhưng, anh chưa bao giờ lên tiếng xác nhận.

Khoảnh khắc lãng mạn dưới ánh hoàng hôn của nam diễn viên và người phụ nữ trong bóng đêm.

Khoảnh khắc lãng mạn dưới ánh hoàng hôn của nam diễn viên và 'người phụ nữ trong bóng đêm'.

Không chỉ có tin đồn tình cảm với các người đẹp, Quý Bình còn bị đồn có tình cảm đặc biệt với diễn viên Đoàn Thanh Tài. Tuy nhiên, Đoàn Thanh Tài từng có lần giải thích họ có nhiều điểm tương đồng về tính cách nên ngày càng thân nhau.

Về phần mình, Quý Bình cũng từng lên báo chia sẻ anh không sợ người khác nghi ngờ về giới tính của mình. Tuy nhiên, anh không muốn giải thích mà cứ để mọi chuyện sau này sẽ chứng minh đâu là sự thật. Anh muốn chậm mà chắc, khi nào có tin vui chắc chắn mới chia sẻ chứ không thích yêu đương rồi lại chia tay, khiến khán giả hụt hẫng. 

Quý Bình và Lê Phương trong một lần đi catwalk chung.

Quý Bình và Lê Phương trong một lần đi catwalk chung.

Đầu năm 2018, Quý Bình chia sẻ với Ngoisao.net về mong muốn có gia đình riêng và được làm cha. Anh nhận ra mình không còn trẻ nữa và luôn canh cánh ước nguyện của người cha về ngày con trai thành gia lập thất. Khi đó, nam diễn viên vẫn đi về một mình và mong sớm tìm được người đồng cảm. Nói về tiêu chuẩn tìm bạn đời, Quý Bình chia sẻ: "Thực sự tôi không có tiêu chuẩn nào khi tìm bạn đời. Tôi không đòi hỏi người ấy phải xinh đẹp, có nghề nghiệp cao sang gì mà chỉ cần một cô gái hiểu mình, cùng có cái nhìn hướng về gia đình giống mình. Tôi mong người vợ tương lai không chỉ hòa hợp với mình mà còn có thể sống êm ấm, chan hòa với hơn 30 thành viên còn lại trong đại gia đình tôi".

Quý Bình sinh năm 1983, hoạt động tích cực cả trong lĩnh vực sân khấu lẫn phim ảnh. Anh được khán giả màn ảnh nhỏ yêu thích qua các phim Chuyện tình công ty quảng cáo, Dù gió có thổi, Độc thân 30 tuổi, Bước qua bóng tối... Ở mảng điện ảnh, anh ghi dấu ấn với Quả tim máu, Trái tim có nắng, Bao giờ có yêu nhau... Ngoài ra, anh còn hoạt động trong lĩnh vực MC và ca hát.

Theo Nguyên An - ngoisao.net - 17/04/2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/quy-binh-lap-lung-sap-ket-hon-3910626.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp