44190296 350013338900174 851715186145361920n

Hậu trường Thứ năm, 08/03/2018, 14:39 GMT+7
Quang Hà tổ chức dâng hương tổ nghiệp đầu năm Mậu Tuất

Vừa qua, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đã cùng đến tư gia của ca sĩ Quang Hà và dâng hương cúng tổ nghiệp nhân dịp đầu năm Mậu Tuất.

Tham gia trong buổi cúng tổ cũng như gặp mặt thân thiết có sự tham gia của ca sĩ hải ngoại Lâm Thuý Vân, ca sĩ Hàn Thái Tú, Nam Cường, Phương Trinh Jolie, Bằng Cường, Khánh Ngọc, Phan Ngọc Luân, Việt Thắng, Phi Trường, Diễm Phương, MC Anh Quân, cùng nhiều quản lý của các nghệ sĩ, bộ phận truyền thông... đã có mặt để dâng lên tổ nghiệp nén hương, cầu mong một năm nhiều sức khoẻ và thành công.

quang-ha-dang-huong-to-nghiep-wshowbiz

Đây là hoạt động thường niên mà Công ty Quang Cường và ca sĩ Quang Hà tổ chức nhằm gắn kết các nghệ sĩ và ê kíp thực hiện chương trình đến gần với nhau, gởi lời biết ơn tổ nghiệp đã chứng minh cho các nghệ sĩ và người trong ngành ngày càng trưởng thành và thăng tiến hơn trong công việc.

quang-ha-dang-huong-to-nghe-8

Bất ngờ xuất hiện trong buổi cúng tổ, nữ ca sĩ hải ngoại Lâm Thuý Vân thành tâm dâng nén hương lên tổ nghiệp của mình. Ca sĩ Quang Hà vui mừng khi đàn chị đã ghé thăm tư gia và cùng nhau chúc sức khoẻ đầu năm.

quang-ha-dang-huong-to-nghiep-2

Phương Trinh Jolie để mặt mộc xinh xắn cùng các ca sĩ sau khi dâng hương lên tổ nghiệp, cùng nhau trò chuyện và dùng bữa như một buổi họp mặt đầu xuân đầy ý nghĩa. Nhạc sĩ Nguyễn Quang đệm đàn cho Quang Hà trình diễn những ca khúc hit của mình. Các nghệ sĩ dành cho nhau những lời chúc chân thành và đùa vui như người trong một nhà để tiếp tục một năm hoạt động sôi nổi trong lĩnh vực nghệ thuật.

quang-ha-dang-huong-to-nghiep-3

quang-ha-dang-huong-to-nghiep-6

Hàn Thái Tú - Quang Hà

quang-ha-dang-huong-to-nghiep-5

Phương Trinh Jolie vui vẻ ca hát bên MC Anh Quân

quang-ha-dang-huong-to-nghiep-4

Ca sĩ Bằng Cường, Nam Cường 

Riêng ca sĩ Quang Hà, trong năm 2018 anh sẽ tiếp tục thực hiện những sản phẩm âm nhạc chất lượng để giới thiệu đến khán giả, bên cạnh đó sẽ là liveshow hoành tráng nhất từ trước đến nay vào tháng 9. Với những hoạt động nghệ thuật bền bỉ và nghiêm túc, Quang Hà đón nhận những tình cảm của khán giả gần xa và anh luôn biết ơn tổ đã cho mình có được sức mạnh để tiếp tục cố gắng hơn trong sự nghiệp.

quang-ha-dang-huong-to-nghiep-1

Ảnh: Dinh Nguyễn

*Nội dung được thực hiện theo GPKD của TSM


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

banner

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM